Video Ads Funnel là gì? 5 Sức mạnh của Video Ads Funnel có thể bạn không ngờ tới

Video Ads Funnel

Video Ads Funnel là chiến lược mới trong lĩnh vực marketing và kinh doanh. Vậy Video Ads Funnel là gì? Chiến lược giúp doanh nghiệp và người kinh doanh giải quyết những vấn đề gì đồng thời đem lại lợi thế phát triển ra sao? Làm thế nào để triển khai thành công chiến lược Video Ads Funnel?

Bạn hãy theo dõi hết bài viết nhé!

1. Video Ads Funnel là gì?

Video Ads Funnel là một phương pháp marketing online hoàn toàn mới, là đường tắt để bạn “tán đổ” khách hàng, thay đổi hoàn toàn tư duy về cách tiếp cận khách hàng.

Video Ads Funnel là chuỗi video quảng cáo bám đuổi theo hành trình khách hàng và trạng thái khách hàng giúp bạn nhanh chóng có thêm nhiều khách hàng, gia tăng tỷ lệ chuyển đổi đồng thời xây dựng mối quan hệ với khách hàng. Trong suốt quá trình này, bạn có thể lan tỏa thương hiệu của bạn và sẽ giúp khách hàng nhớ đến doanh nghiệp bạn.

Hiện tại, có rất ít phương pháp marketing online nào có thể đáp ứng tối ưu mang lại kết quả cao như Video Ads Funnel.

Chiến lược kinh doanh và marketing với Video Ads Funnel

             Chiến lược Video Ads Funnel bám đuổi theo hành trình và trạng thái khách hàng

 

Video Ads Funnel bao gồm 3 giai đoạn chính tương đương với 3 dạng video:

+ Giai đoạn 1: Thu hút giúp phân tệp, mở rộng để bạn có cơ hội tìm kiếm thêm nhiều khách hàng tiềm năng với video thu hút.

+ Giai đoạn 2: Bạn có thể tạm hiểu đây chính là giai đoạn gia tăng niềm tin với khách hàng tiềm năng với chính sản phẩm/dịch vụ bằng video giáo dục, chia sẻ. Bạn có thể thông qua video này để bước đầu tạo dựng thương hiệu cho doanh nghiệp bạn.

+ Giai đoạn 3: Đây chính là thời điểm để bạn đo lường tỉ lệ chuyển đổi. Bạn có thể khuất phục mọi khách hàng với video bán hàng đỉnh cao.

Điều đặc biệt mà doanh nghiệp bạn không thể bỏ qua, đó chính là tất cả quá trình hoàn toàn tự động.

Với chiến lược Video Ads Funnel sẽ giúp bạn giải quyết 4 câu hỏi lớn sau:

 • Làm thế nào để có thêm nhiều khách hàng mới, làm thế nào để thu hút khách hàng?
 • Làm thế nào để giảm ngay gần 50% ngân sách cho mỗi mục tiêu quảng cáo mà vẫn đạt mục tiêu?
 • Làm thế nào để tăng tỉ lệ chuyển đổi đơn hàng từ 10% đến 60% so với hiện tại?
 • Làm thế nào để khách hàng lựa chọn mua sản phẩm/dịch vụ của bạn chứ không phải ai khác?
 • Giữa thị trường online đang dối loạn, thật giả lẫn lộn, làm thế nào để tạo sự khác biệt và khiến khách hàng “ám ảnh” với thương hiệu của bạn trên internet?

2. Video Ads Funnel xuất hiện tại Việt Nam thế nào?

Nhắc đến hành trình đưa Video Ads Funnel đến Việt Nam, không thể không nhắc tới Đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ. Ông được mệnh danh là cha đẻ của chiến lược Video Ads Funnel tại Việt Nam. Thực tế cho thấy những chiến lược này thực sự mang đến hiệu quả hoàn toàn bất ngờ.

Hàng loạt những doanh nghiệp áp dụng, sau 2 tháng đã có thể nhân đôi doanh số. Nhưng đó chưa phải là điểm mấu chốt, quan trọng, Video Ads Funnel có thể mang đến định hướng và cách làm mới đầy sáng tạo, hiệu quả, mang tính chất mới của công nghệ và con người thời kỳ 4.0.

nguoi-sang-lap-video-ads-funnel

  Đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ chia sẻ chiến lược “Video Ads Funnel” tới các chủ doanh nghiệp

Theo đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ, tư tưởng bán hàng theo lối mòn đang dần không phù hợp với tâm lý khách hàng.

Thay vì “ hiếp dâm khách hàng” và tạo ức chế cho khách hàng bằng lối bán hàng dồn ép, tư vấn tràn lan, gây phiền hà. Video Ads Funnel sẽ thay bạn “tán đổ khách hàng”, một best sellers giúp bạn sở hữu hàng nghìn khách hàng trên internet, đi đường tắt để thực hiện tất cả những mục tiêu bạn đã vạch ra.

Để hiểu rõ hơn, bạn hãy tìm hiểu và trải nghiệm sức mạnh của Video Ads Funnel trên cả lý thuyết và thực tế để có góc nhìn tổng quan hơn.

3. 5 Sức mạnh của Video Ads Funnel mà bạn không ngờ đến.

Sức mạnh của Video Ads Funnel không chỉ biểu thị qua lời nói hay lý thuyết. Thực tế đã chứng minh những doanh nghiệp áp dụng đã gặt hái rất nhiều thành công, đầu tiên phải nhắc đến đó chính là sự thay đổi vượt bậc của doanh thu.

Áp dụng thành công Video Ads Funnel

Kết quả chiến dịch của Thương hiệu thời trang Cu Đức Sport

Đi vào chi tiết, Video Ads Funnel có thể giúp bạn đo lường hiệu quả bằng những con số cụ thể, giảm thiểu tối đa rủi ro trong kinh doanh. Bạn có thể dựa trên những số liệu này để đánh giá từng bước chiến dịch trong từng giai đoạn cụ thể.

 • Chiến thắng đối thủ bằng chiến lược ngầm phía sau

Hầu hết những người kinh doanh trên internet đang gặp phải một vấn đề: Content quảng cáo nhàm chán, lặp đi lặp lại một thông điệp mua hàng, giảm giá, tặng quà, ai cũng giống ai.

Và hầu hết nhiều người đang vô tình mắc phải một sai lầm tai hại, “hiếp dâm khách hàng” bằng cách:

Có sản phẩm => Chi tiền quảng cáo => Quảng cáo bán hàng ngay từ lần đầu tiếp cận => Gọi điện chốt sales.

Việc này giống như lần đầu tiên bạn hẹn gặp một cô gái và nói với cô ấy: “đêm nay anh muốn có con với em” vậy.

Đồng thời, nó khiến bạn vô tình bị mất vô số khách hàng tiềm năng, khách hàng, tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng thấp mà ngân sách quảng cáo cứ tăng. Ngày trước, cách làm này vẫn có hiệu quả nhưng giờ thì khó có thể.

Hãy dừng “HIẾP DÂM KHÁCH HÀNG”. Thay vào đó, hãy “TÁN KHÁCH HÀNG”.

Hơn thế nữa, chính người kinh doanh online đã “giáo dục” khách hàng đề phòng cảnh giác, mất niềm tin vào việc mua hàng qua online. Bởi họ đã bị lừa quá nhiều lần từ những người “bán rác” trên online.

Con sâu làm giàu nồi canh. Giữa thị trường online đang dối loạn, thật giả lẫn lộn, cả “người bán thật” và “người bán giả” đều đang kêu gào “hàng của tôi chất lượng”. Vậy khách hàng phải phân biệt thế nào?

“Người bán thật” phải làm gì để tạo được sự khác biệt với “người bán giả”, chứng minh và thuyết phục được khách hàng lựa chọn sản phẩm/dịch vụ của mình?

Vì vậy, Video Ads Funnel được “sinh ra” để giải quyết giúp bạn tất cả vấn đề trên.

Muốn chiến thắng đối thủ, bạn hãy sử dụng chiến dịch Video Ads Funnel!

Thứ nhất: Có rất ít người kinh doanh hiện nay biết đến Video Ads Funnel, lợi thế của bạn chính là người dẫn đầu.

Thứ hai: Bạn có thể chi mạnh tiền hơn cho quảng cáo để mua khách hàng của đối thủ vì bạn đo lường được chuyển đổi phía sau.

Thứ ba: Từ đó tạo sự khác biệt, gia tăng doanh số, xây dựng thương hiệu và khiến khách hàng tự nguyện mua sản phẩm/dịch vụ của bạn mà không phải ai khác.

 • Phân tệp và thu hút thêm nhiều khách hàng tiềm năng

Với Video Ads Funnel sẽ giúp bạn tiếp cận được tối đa số lượng khách hàng tiềm năng trên internet đồng thời phân tệp khách hàng tiềm năng để tối ưu phần chuyển đổi đơn hàng. Điểm ưu việt cần nhắc đến đó chính là bạn sẽ biết chính xác trạng thái của khách hàng qua từng giai đoạn (lạnh- ấm – nóng).

Đâu là khách hàng lạ (lạnh) (người chưa biết tới bạn và tin tưởng sản phẩm của bạn thông qua video quảng cáo), đâu là tệp khách hàng đang quan tâm (ấm), đâu là tệp muốn ngay lập tức mua sản phẩm/dịch vụ của bạn (nóng) thông qua số lượt xem % video quảng cáo.

Từ những thông tin đó, bạn sẽ có cách để đưa ra những chiến lược tiếp cận, lời chào hàng phù hợp với từng đối tượng.

Thu hút và phân tệp khách hàng bằng chuỗi video thế nào?

Khác với bài quảng cáo bằng ảnh và text thông thường, điểm ưu việt là trong chiến dịch video bạn có thể thu hút và phân tệp khách hàng bằng thời gian xem video từ 3s, 5s đến 95%, 100% video.

sức mạnh của video

                                         Phân tệp khách hàng bằng % người xem video

Trong đó, những khách hàng xem từ 50% – 95% là những khách hàng cực kỳ hứng thú và quan tâm với sản phẩm, dịch vụ của bạn.

Bạn có thể có những lưu ý khi chăm sóc đối tượng này để đem đến bước đột phá về doanh thu hoặc retargeting (tiếp thị lại) bằng video bán hàng để chuyển đổi đơn hàng ngay (đối với những sản phẩm/dịch vụ có giá thấp).

Nếu bạn muốn tiếp tục gia tăng niềm tin với khách hàng, phủ thương hiệu thì tập trung vào tệp khách hàng mới, những người chỉ xem 3-10 giây của video, họ chưa biết về thương hiệu của bạn.

Tuy nhiên, việc đó còn tùy thuộc vào mục tiêu chiến dịch và sản phẩm/dịch vụ bạn cung cấp.

 • Tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng từ 10% đến 60%

Theo nghiên cứu của chuyên gia tâm lý hành vi mua hàng, có 5 rào cản dẫn đến quyết định không mua hàng của người dùng.

+ Tôi không cần sản phẩm của bạn

+ Tôi không có tiền để mua

+ Tôi không có cảm xúc để mua hàng

+ Từ từ đã, tôi còn phải nghĩ đã

+ Tôi không tin vào sản phẩm/dịch vụ bạn cung cấp.

Và Video Ads Funnel giúp bạn giải quyết tất cả những vấn đề trên, phá tan rào cản không mua hàng.

Thực tế đã chứng minh, Video Ads Funnel là sự kết hợp của Marketing và Sale. Thời gian, chi phí của bạn sẽ thu hẹp lại. Đồng thời nhờ việc phân chia tệp khách hàng, có những bước xử lý hiệu quả nên bạn sẽ có được doanh thu vượt trội hơn.

Áp dụng thành công Video Ads Funnel-02

                Kết quả sau khi triển khai Video Ads Funnel của Thẩm mỹ viện Sally Spa

 • Xây dựng thương hiệu trên internnet

Thay vì phải tốn kém chi tiền chạy các chiến dịch video viral, TVC,.. mà không mang lại hiệu quả thực sự. Với Video Ads Funnel bạn đồng thời làm được 2 việc lớn cho doanh nghiệp: xây dựng được thương hiệu và đo lường, tổng hợp được hiệu quả chuyển đổi.

Xây dựng thương hiệu trên internet

Trong bước 2 của chiến lược Video Ads Funnel sẽ giúp doanh nghiệp bạn gia tăng niềm tin với khách hàng tiềm năng: khách hàng nhớ đến thương hiệu, tin dùng sản phẩm/dịch vụ, tin tưởng người bán sản phẩm/dịch vụ.

 • Tiết kiệm ngay gần 50% ngân sách trên mỗi mục tiêu quảng cáo

Chi phí chạy quảng cáo bằng video chỉ rẻ bằng 1/5 so với ảnh và text. Điều này đã có rất nhiều doanh nghiệp kiểm chứng.

sức mạnh của video -02

                                       Kết quả chỉ số quảng cáo cho thấy sư thành công

Sức lan tỏa của Video Ads Funnel mang đến hiệu quả rất lớn cho việc bán hàng cũng như xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp.

Vậy làm thế nào để bạn triển khai chiến lược Video Ads Funnel thành công? Hãy theo dõi tiếp.

4. Các bước triển khai thực tế chiến dịch quảng cáo với Video Ads Funnel.

Nhằm giúp các doanh nghiệp có góc nhìn tổng quan hơn về chiến dịch Video Ads Funnel, đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ đã lên cụ thể 5 bước để bạn dễ dàng triển khai.

Bước 1: Xây dựng chiến lược

Đầu tiên, bạn cần xác định được mục tiêu của từng giai đoạn:

Giai đoạn 1: Thu hút

+ Thu hút, mở rộng và phân tệp khách hàng tiềm năng.

+ Giúp khách hàng nhận diện ra mình.

+ Đưa thêm nhiều vấn đề và xoáy sâu vấn đề.

+ Đo lường và đánh giá

Giai đoạn 2: Giáo dục

Trao giá trị, gia tăng niềm tin của khách hàng để: Khách hàng tin vào sản phẩm/dịch vụ, tin thương hiệu của bạn, tin người bán.

Niềm tin cao nhất về người bán: tin bạn là chuyên gia trong lĩnh vực đó, bạn giải quyết được vấn đề cho khách hàng.

Giai đoạn 3: Chuyển đổi

Đưa ra lời chào hàng, kêu gọi mua hàng

Tiếp đó, theo chiến lược Video Ads Funnel chúng ta sẽ tạo ra chuỗi video gồm 3 video chính: Thu hút – Giáo dục – Chuyển đổi.

Quy trình triển khai chiến lược Video Ads Funnel

                           3 giai đoạn chính khi triển khai chiến lược Video Ads Funnel

Tiếp đó, bạn cần tạo video thu hút để lấy tệp xem % video và mở rộng tệp khách hàng. Tiếp tục retargeting (tiếp thị lại) tệp đã xem 25% video thu hút bằng video giáo dục. Cuối cùng retargeting lại tệp xem 50% video giáo dục bằng video chuyển đổi (video sales)

Bước 2: Nghiên cứu chân dung khách hàng

Hiểu rõ thị trường/ khách hàng mục tiêu để từ đó đưa ra thông điệp phù hợp với mỗi giai đoạn.

Trước khi muốn bán sản phẩm/dịch vụ, bạn cần xác định rõ khách hàng của bạn là ai, họ có sở thích và hành vi như thế nào. Càng vẽ được chân dung khách hàng một cách chi tiết thì bạn sẽ càng dễ tiếp cận khách hàng tốt hơn, hiệu quả hơn.

Muốn vẽ được chân dung khách hàng, bạn buộc phải tiến hành khảo sát, nghiên cứu về độ tuổi, giới tính cũng như hành vi của khách hàng. Dựa vào đó lấy tiền đề để xây dựng video, thông điệp và nội dung gửi đến khách hàng sao cho đạt hiệu quả cao nhất.

nghiên cứu chân dung khách hàng

Bạn có thể dưa trên chính tệp khách hàng của đối thủ để khảo sát và nghiên cứu trong trường hợp bạn mới xâm nhập thị trường.

Còn nếu bạn đã có khách hàng hiện tại, bạn có thể tạo những mẫu khảo sát để nghiên cứu rõ hơn vấn đề, mong muốn, sở thích,… của họ.

Bước 3: Xác định thông điệp

Thông điệp rất quan trọng đối với tất cả nỗ lực marketing của bạn. Nếu có một thông điệp tốt, đánh đúng vào tâm lý khách hàng, kết hợp với các hoạt động xúc tiến hiệu quả, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề khách hàng thêm một lần nữa. Nếu thông điệp tiếp cận không chạm được vào nhóm đối tượng khách hàng hướng tới thì chiến dịch coi như “đổ bể”.

Trong từng giai đoạn, thông điệp gửi đến khách hàng cần thay đổi sao cho phù hợp, sự hấp tấp, vội vã có thể khiến bạn gặp phải thất bại với chiến dịch Video Ads Funnel.

Xác định thông điệp trong chiến lược Video Ads Funnel

Thông điệp là gì?

Thông điệp là những gì khách hàng sẽ nghĩ, cảm nhận được sau thấy bài quảng cáo của bạn.

Vậy làm thế nào để tìm được thông điệp thu hút và mang lại thành công cho chiến dịch?

Dựa vào nghiên cứu về chân dung khách hàng ở bước 2. Bạn hãy liệt kê và đào sâu vấn đề khách hàng đang gặp phải, từ đó tìm ra thông điệp cho từng giai đoạn của mình.

Chú ý:

 • Đây là bước quan trọng. Thông điệp phải phù hợp với từng hành trình khách hàng và trạng thái khách hàng. (giai đoạn thu hút – giáo dục – chuyển đổi)
 • Bạn nên nhớ rằng, bạn không chỉ bán hàng 1 lần, mà bán hàng nhiều lần. Vì vậy nếu xây dựng được thương hiệu dựa trên những thông điệp trong từng video quảng cáo, bạn sẽ thu hoạch được không chỉ là sự gia tăng về doanh thu.

Nếu bạn muốn hiểu rõ gốc rễ, kế hoạch hành động chi tiết từng bước của chiến lược Video Ads Funnel  từ:

+ Chiến lược, cách đào sâu phân tích vấn đề, mong muốn bên trong khách hàng để đưa ra từng thông điệp sát với từng hành trình khách hàng, trạng thái khách hàng (lạnh -ấm -nóng);

+ Công thức tạo video quảng cáo,

+ Xây dựng chiến dịch quảng cáo video,

+ Cách bám đuổi khách hàng ở toàn mặt trận trên internet,…

Thì có thể tìm hiểu và gặp trực tiếp đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ TẠI ĐÂY

Bước 4: Sáng tạo video

Quan trọng nhất trong bước này là làm thế nào để nội dung video thu hút và khuất phục khách hàng.

Chia sẻ cho bạn công thức video marketing 5A:

Công thức Video Marketing 5A trong Video Ads Funnel

1. Gây chú ý

Giữa muôn vàn tin tức, bài đăng, video, điều gì khiến khách hành dừng lại với bài quảng cáo của bạn?

Với video, bạn đã có một lợi thế, bởi xu hướng người dùng hiện tại thường thích xem hơn là đọc.

Với Facebook, bạn có thể gây chú ý ngay lập tức bằng cách

 • Để kích thước video hình vuông và dòng text ở phía trên đầu.
 • Chuyển động
 • Sự hài hước,…

2. Thu hút

Có thể bạn gây chú ý tốt nhưng khách hàng vẫn có thể bỏ qua quảng cáo của bạn. Vậy làm thế nào để thu hút khách hàng tiềm năng? Bạn cần đưa ra thông điệp thu hút khách hàng tiềm năng (Thông điệp bạn đã xác định được trong bước thứ 3)

3. Đưa ra bằng chứng chứng minh

Tiếp theo bạn cần trả lời cho khách hàng câu hỏi: tại sao họ phải tin những gì bạn chia sẻ trong video?

Bạn có thể đưa ra số liệu thống kê, case study, tin tức thời sự, vtv,..

Đối với video bạn là người chia sẻ, hãy giới thiệu chức danh của bạn hiện tại để tạo niềm tin với khách hàng tiềm năng.

Nên nhớ:

Sau khi đã đưa ra các con số, lời khẳng định, bạn cần phải chứng minh chúng để tạo độ tin tưởng. Chỉ những câu nói xuông thôi là chưa đủ, bạn cần đưa ra những dẫn chứng cụ thể để chứng minh với khách hàng của bạn.

4. Chia sẻ giá trị

Đây là phần khá quan trọng trong video của bạn.

Bạn cần đưa ra nội dung để dẫn dắt và khuất phục khách hàng tiềm năng.

Muốn video được lan tỏa rộng rãi, bạn cần hướng đến giá trị thực tế. Đó phải là những kinh nghiệm, kiến thức hay nội dung cần thiết gửi đến  khách hàng để họ sẵn sàng chia sẻ, lưu lại hoặc quảng bá video cho bạn

5. Kêu gọi hành động

Khách hàng có làm theo điều bạn mong muốn hay không thì phụ thuộc khá nhiều vào phần kêu gọi hành động. Bạn cần kêu gọi rõ ràng và chi tiết.

Tiếp theo, sau khi có nội dung kịch bản của video, rất nhiều người đang lo lắng về việc làm thế nào để quay và dựng video để  gửi đến khách hàng.

Ở thời điểm công nghệ phát triển như hiện tại thì chỉ cần một chiếc smartphone, bạn đã có thể quay và dựng cũng như chỉnh sửa video hoàn chỉnh với hình ảnh sắc nét và đẹp.

Ngay cả việc chạy quảng cáo bạn cũng có thể thực hiện bằng điện thoại. Vậy nên đừng quá lo lắng, việc bạn cần làm chính là hãy bắt tay vào làm việc ngay đi thôi.

Bước 5: Target facebook

Cuối cùng khâu chuẩn bị cũng đã xong, giờ bạn chỉ cần thực hiện cú “tung đòn” quảng cáo.

Facebook ads là một trong những hình thức quảng cáo trên Facebook. Hiểu một cách đơn giản target Facebook là việc chúng ta cần xác định được mục tiêu khách hàng cho quảng cáo của bạn trên Facebook.

bước cuối trong Video Ads Funnel - Target FacebookNên nhớ rằng, dù bạn có được một thông điệp ấn tượng nhưng đối tượng tiếp cận không phù hợp thì bạn cũng sẽ không thu được kết quả.

Vậy làm sao để có thể target trong Facebook Ads một cách chính xác và đem lại hiệu quả nhất?

Một tin vui dành cho bạn, giờ bạn không phải mệt mỏi và căng não với việc target quảng cáo Facebook nữa, bởi siêu target là không target gì cả. Facebook mới nâng cấp con robot và nó tự target chuẩn xác đến đối tượng khách hàng tiềm năng của bạn. Bạn có thể chỉ cần tối ưu thêm độ tuổi, giới tính và vị trí nữa thôi.

Những lưu ý khi chạy chiến dịch quảng cáo với Video Ads Funnel

Bạn nên hiểu rằng, Video Ads Funnel là chiến lược bám đuổi sát theo từng hành trình khách hàng, trạng thái khách hàng. Do vậy, bạn cần thực sự nghiên cứu, hiểu thật kỹ về khách hàng và sản phẩm/dịch vụ của bạn trước khi triển khai

 • Sản phẩm/dịch vụ phải thực sự tốt và đem lại giá trị

Trước khi quảng bá rộng rãi một sản phẩm hay dịch vụ nào đó, bạn hãy chắc chắn rằng, chúng thật sự mang đến giá trị cho khách hàng. Bởi dù bạn có quảng bá hay đến đâu, làm marketing giỏi cỡ nào nhưng giá trị cốt lõi – chính là sản phẩm/dịch vụ của bạn không thực sự tốt thì mọi nỗ lực của bạn sẽ đổ xuống sống xuống bể, công việc kinh doanh, doanh nghiệp của bạn không thể phát triển và tiến xa hơn nữa.

Đối với những sản phẩm/dịch vụ giá cao, bạn nên có thang giá trị sản phẩm để phát huy tối đa hiệu quả của Video Ads Funnel mang lại.

 •  Video Ads Funnel sẽ chỉ dành cho những người kinh doanh, doanh nghiệp muốn phát triển lâu dài, bền vững.

Bạn cần tuân thủ các bước theo đúng tuần tự của chiến lược Video Ads Funnel để có thể phát triển bền vững, đi lên từng bước từng bước một, từ lấy đó làm tiền để để mở rộng và phát triển sản phẩm, dịch vụ của bạn về sau này.

Nhất là với những sản phẩm hay dịch vụ giá trị cao, bạn càng nên tạo dựng thương hiệu, cần đầu tư cả về tài chính lẫn thời gian để khách hàng có thể nhớ đến bạn và ra quyết định.

 • Xác định rõ mục tiêu và thông điệp của từng giai đoạn.

Sai lầm lớn nhất thường gặp ở những người mới bắt đầu đó chính là đem mục tiêu của giai đoạn này áp lên giai đoạn khác; thông điệp chưa sát, thu hút và thuyết phục khách hàng ở mỗi giai đoạn. Chính vì vậy, bạn cần phải làm thật tốt ở bước 1: Xây dựng chiến lược và bước 2: Nghiên cứu chân dung khách hàng để tìm ra thông điệp.

Kết:

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết. Hy vọng chiến lược Video Ads Funnel sẽ là một giải pháp mới giúp công việc kinh doanh của bạn phát triển trong thời gian tới.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy comment phía bên dưới.

Hoặc gặp trực tiếp đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ để nhận được lời khuyên triển khai chi tiết trên chính sản phẩm/dịch vụ của bạn tại workshop Video Ads Funnel.

>