Nguyễn Hoàng Vũ là ai?

Nghệ sĩ đam mê kinh doanh

Đây là câu chuyện về cách một người nghệ sĩ khởi nghiệp kinh doanh xung quanh niềm đam mê của anh ấy với VIDEO TRỰC TUYẾN và kể chuyện bằng hình ảnh, và cách anh ấy điều hành doanh nghiệp. Anh đã giúp hàng nghàn chủ doanh nghiệp áp dụng công cụ video và chiến lược video marketing để phát triển doanh nghiệp trực tuyến.

Mỗi ngày là một ngày vui

"Mọi thứ mà tôi đang làm tại công ty 9FILMGROUP của tôi (như sáng tạo, sản xuất video, giảng dạy, đào tạo hay gặp gỡ khách hàng, học viên) đều là NIỀM VUI. Những thứ mà không đem lại NIỀM VUI cho tôi, tôi sẽ dừng lại ngay lập tức hoặc bàn giao lại cho người khác phù hợp hơn.
Tôi tin rằng một trong những lý do khiến tôi không bao giờ bị chán nản hay mất cân bằng trong cuộc sống đó chính là TÔI TÌM THẤY NIỀM VUI ở mọi thứ tôi làm! "My lifestyle - Phong cách sống" của tôi là tìm kiếm niềm vui trong và ngoài công ty. Tôi muốn đi bộ và muốn cười nói mỗi ngày.
VÀ tôi rất MONG MUỐN bạn cũng sẽ như vậy! Hãy thử dừng lại công việc kinh doanh đang khiến bạn mệt mỏi! Thưởng cho mình một chuyến đi rồi sau đó thiết kế cho mình một công việc kinh doanh theo phong cách." #MỗiNgàyLàMộtNgàyVui

TRUYỀN THÔNG UY TIN NÓI VỀ TÔI

Xuất thân từ 1 đạo diễn phim...

Tốt nghiệp Sân khấu điện ảnh Hà Nội, anh bắt đầu hành trình 8 năm làm đạo diễn phim và tham gia rất
nhiều dự án phim như: 5S online, thất nghiệp là chuyện nhỏ, phim truyền hình Nghiện Trắng…

Sản xuất rất nhiều chương trình, sự kiện

Từng hợp tác, sản xuất các chương trình sự kiện, video cho các diễn giả hàng đầu Việt Nam và nước
ngoài: Mr.Vas NLP, TS. Lê Thẩm Dương, diễn giả Nguyễn Vĩnh Cường, CEO PDCA Hoàng Đình Trọng, chuyên gia Bất động sản Nguyễn Mạnh Hà…

Chuyển hướng sang làm kinh doanh...

Sau 8 năm làm đạo diễn, anh chuyển hướng sang làm kinh doanh. Trải qua nhiều khó khăn để hiểu kinh doanh thật sự không dễ dàng và lại càng không đơn giản với một kẻ nghệ sĩ như anh, anh hiện tại đã gặt hái được những thành công nhất định...

Truyền thông đưa tin...

Xuất hiện phủ sóng trên các kênh truyền thông lớn của VTV1, VTV3,... Đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ được biết với vai trò là một chuyên gia Video Marketing chiến lược đã tổ chức nhiều chương trình lớn về Marketing.

Báo chí nói về đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ

Báo chí đưa tin về câu chuyện thành công của anh, đặc biệt ngày 29.09.2019 anh đã tổ chức thành công chương trình "Chiến lược Video Marketing đỉnh cao" gần 2000 chủ doanh nghiệp, những người đang kinh doanh tham dự.

Những cuốn sách học được nhiều nhất trong kinh doanh

"Trước đây tôi là người không thích đọc sách mà thích nghiền phim, sau khi chuyển sang làm kinh doanh, đào tạo video marketing trực tuyến thì tôi bắt đầu đọc sách về kinh doanh, marketing dần dần đam mê đọc sách luôn."

Và những cuốn sách trong cuộc sống 

KẾT NỐI VỚI TÔI

CHUYÊN GIA NÓI GÌ VỀ TÔI


Tiến sĩ Lê Thẩm Dương // Chuyên gia hàng đầu Tài chính, Lãnh đạo, Nhân sự …

Đạo diễn Vũ là người ham học hỏi và tư duy nhanh...

" Tôi đã làm việc với rất nhiều ekip nhưng đây là lần đầu tiên khi làm việc với Vũ tôi cảm thấy tràn đầy cảm hứng, nhanh, gọn, hiệu quả… Nhìn chung, tôi thấy Vũ không những là một đạo diễn tài năng mà còn am hiểu sâu về chiến lược video marketing "

Nguyễn Vĩnh Cường // Chuyên gia marketing hàng đầu Việt Nam

Muốn học chiến lược Video Marketing thì phải gặp đệ tử Vũ...

“ Hoàng Vũ là một trong những đệ tử đời đầu của tôi. Vũ theo tôi cũng gần 3 năm, câu nói để đời làm thay đổi cậu đệ tử này là “Mày phải đứng trước trước ống kính mới giàu được”. Thế là từ đấy có một chuyên gia đào tạo về video thực chiến đứng sân khấu các chương trình lớn nhỏ. Nói chung muốn học chiến lược Video Marketing thì phải gặp đệ tử Vũ ”

Hoàng Đình Trọng // Chuyên gia tự động hóa doanh nghiệp CEO PDCA

Nếu muốn phát triển với xu hướng Video Marketing hãy gặp Vũ...

“ Là một đạo diễn nhưng tôi rất ấn tượng vì Vũ am hiểu rất sâu về video marketing, kinh doanh. Hãy gặp Vũ nếu bạn muốn phát triển công việc kinh doanh của mình với xu hướng Video Marketing 

Nguyễn Mạnh Hà // Chuyên gia Đầu Tư Bất Động Sản - Chủ tịch HDQT công ty BDS Lộc Sơn Hà 

Chuyên gia Video Marketing tôi ấn tượng nhất là: Đạo diễn Vũ...

" Tôi rất hài lòng với những sản phẩm Vũ và ekip tạo ra. Nếu được hỏi chuyên gia video marketing mà tôi ấn tượng và muốn giới thiệu nhất thì chính là : Đạo diễn Vũ "

Dowload Ebook Miễn Phí
" 7 Bước Để Phát Triển Doanh Nghiệp Online Với Video Quảng Cáo Facebook "

Hé lộ tấm bản đồ giúp bạn từng bước xây dựng và phát triển doanh nghiệp online kết hợp sức mạnh của video trực tuyến.

9FILM Academy là đơn vị đào tạo kinh doanh online, tổ chức sự kiện.

Hỗ trợ khách hàng

  • Chính sách và quy định chung
  • Quy định về hình thức thanh toán
  • Chính sách bảo mật thông tin

Liên hệ 

  • 110 Tô Vĩnh Diện, Tp. Hà Nội
  • 0961 698 669
  • info@9film.edu.vn

Đơn vị chủ quản 9FILM ACADEMY

Giấy chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp số 0107450280
Ngày cấp: 26/05/2016.
Nơi cấp: Sở KHĐT TP Hà Nội

© 2018 9FILM ACADEMY. All rights Reserved

>