KHÓA HỌC STUDIO48H

ĐỘT PHÁ DOANH SỐ
VỚI VIDEO TRỰC TUYẾN

Khám phá bí quyết tạo video marketing thu hút và gia tăng tỷ lệ chuyển đổi giúp bạn nhanh chóng có thêm rất nhiều khách hàng từ video trực tuyến.

 • Làm thế nào để thu hút khách hàng lý tưởng đang đi tìm kiếm sản phẩm/dịch vụ của bạn bằng Video Marketing.
 • Làm thế nào để xây dựng ý tưởng kịch bản Video Quảng Cáo hiệu quả ngay cả khi bạn là người mới bắt đầu.
 • Công thức kịch bản video bán hàng 8 bước bẻ gãy sự kháng cự của khách hàng.
 • Bí quyết giúp bạn cởi bỏ mọi rào cản để tự tin, lôi cuốn khi đứng trước ống kính. 

Làm thế nào để bạn tận dụng lợi thế sức mạnh video marketing cùng với chiến lược Video Ads Funnel giúp bạn nhanh chóng có thêm rất nhiều khách hàng đồng thời giảm tối đa ngân sách quảng cáo mà vẫn đạt mục tiêu quảng cáo. Cùng với công thức Video Marketing 5A đỉnh cao giúp bạn dễ dàng tạo video quảng cáo chuyên nghiệp, hấp dẫn, khuất phục người xem.

Sở Hữu Hơn 17.000 Khách Hàng Tiềm Năng Hoàn Toàn Miễn Phí Từ Việc Tạo hơn 450 Video Trên Youtube.

"Phải nói, thầy Vũ là người đã cho tôi một cái nghề. Ngoài cách tạo video, thầy còn chỉ cho tôi những kiến thức về kinh doanh, marketing. Hiện tại, khách hàng của tôi đều đến từ các video đăng trên kênh Youtube mà không mất một đồng nào cho quảng cáo..."

Tiến sĩ / Giảng viên Luật Trương Vĩnh Khang  // CEO Khang Audio

Xin chào bạn, Vũ đây !

Xin chúc mừng bạn vì đã quan tâm tới video marketing, chiến lược Video Ads Funnel sớm hơn những người khác. Tôi muốn nói rằng bạn có cơ hội thành công cao hơn những người đang kinh doanh online khác chưa quan tâm tới video marketing, video bán hàng và chưa biết tới chiến lược Video Ads Funnel.

Tại sao tôi lại nói như vậy? Đây là 5 sự thật khiến bạn không thể bỏ qua Video Marketing và chiến lược Video Ads Funnel để thu hút và gia tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng giúp công việc kinh doanh của bạn đột phá doanh thu và dẫn đầu thị trường vượt mọi đối thủ.

Trước tiên xin chúc mừng tới hơn 40 học viên khóa Studio48H K13, chúc cả lớp áp dụng tốt nhất kiến thức, kế hoạch đã triển khai tại lớp để có được nhiều thành công đột phá mới !

 • SỰ THẬT ĐẦU TIÊN: CÁCH THỨC KINH DOANH KIỂU CŨ
Sản phẩm/dịch vụ của bạn rất tốt nhưng sao hàng vẫn tồn kho, 95% những người đang bán hàng online tạo ra thông điệp chào bán sản phẩm đưa lên Facebook ném tiền chạy quảng cáo BÁN BÁN BÁN cho người lạ mới gặp lần đầu tiên hy vọng ngay lập tức chốt sale để thu lại tiền. Việc này giống như chúng ta đang HIẾP DÂM KHÁCH HÀNG dẫn tới hậu quả.  Ngân sách quảng cáo tăng cao nhưng hiệu quả quảng cáo ngày càng giảm, ra comment lác đác, gọi điện thoại chốt sale nhưng không chốt được vì khách hàng chưa đủ niềm tin với thương hiệu, sản phẩm của mình.

THAY VÌ CƯỠNG HIẾP KHÁCH HÀNG HÃY TÁN KHÁCH HÀNG

VIDEO ADS FUNNEL chiến lược quảng cáo bội nhân sức mạnh truyền tải thông điệp của video bám đuổi theo hành trình, trạng thái khách hàng giúp bạn tán đổ khách hàng một cách tự động đồng thời giảm tối đa ngân sách quảng cáo trên mỗi mục tiêu và gia tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng.
 • SỰ THẬT THỨ 2: TẠO TỆP XEM VIDEO QUẢNG CÁO FACEBOOK

Quảng cáo video Facebook giúp cho bạn thu được tệp khách hàng tương tác với quảng cáo video ở 10s, xem 25%, 50%, 75%, 95% và 100% video. Bạn sẽ đo được mức độ quan tâm của khách hàng tiềm năng tới video quảng cáo Facebook, từ đó biết được những khách hàng nào đang quan tâm đến sản phẩm của bạn để đưa ra thông điệp remarketing (quảng cáo lại, bám đuổi) phù hợp với trạng thái ( Lạnh - Ấm - Nóng ) khách hàng. 
Chi phí chạy quảng cáo bằng video Facebook rẻ bằng 1/5 chi phí quảng cáo hình ảnh và text thông thường.

 • SỰ THẬT THỨ 3: KHÁCH HÀNG THÍCH XEM HƠN LÀ ĐỌC

Hầu hết mọi người đều thích xem hơn là đọc, theo nghiên cứu của thế giới việc tiếp cận qua video khách hàng có thể hiểu được nội dung thông điệp hơn 50% so với những loại hình phương tiện truyền tải khác. Đây cũng chính là lý do khiến các mẫu quảng cáo chỉ có chữ (text) và hình ảnh của bạn trên Facebook ngày càng kém hiệu quả !

 • SỰ THẬT THỨ 4 VÀ THỨ 5: QUAN TRỌNG NHẤT XIN MỜI ĐỌC TIẾP HOẶC BỎ QUA TÙY BẠN.

Với lợi thế 8 năm làm Đạo diễn phim được đào tạo bài bản tại Trường Đại học Sân khấu Điện Ảnh Hà Nội - Trường đào tạo diễn viên, đạo diễn, quay phim, biên kịch hàng đầu Việt Nam và 5 năm kinh nghiệm làm kinh doanh & marketing online. Từng sản xuất triển khai lên ý tưởng, kịch bản cho các chiến dịch Video Viral Marketing cho các thương hiệu, nhãn hàng lớn : VinGroup, Trà Cozy, Nệm Kim Cương, Ý Lan Spa, Sagano...; các chuyên gia hàng đầu : TS.Lê Thẩm Dương, Chuyên gia marketing Nguyễn Vĩnh Cường, Diễn giả luật sư Phạm Thành Long, Chuyên gia BĐS Nguyễn Mạnh Hà, CEO PDCA Hoàng Đình Trọng,... Được mệnh danh là cha đẻ Chiến Lược Video Ads Funnel - Đường Tắt Tán Đổ Khách Hàng Tự Động.

VIDEO đang là xu thế bắt buộc đối với mỗi người bán hàng, mỗi doanh nghiệp, mỗi cá nhân muốn thành công trên Internet.

 • SỰ THẬT THỨ 4: VỚI VIDEO BÁN HÀNG

TIN THÌ MỚI MUA! Với video bán hàng, Sản phẩm của bạn được mô tả trực quan hơn, sinh động hơn, khách hàng tận mắt chứng kiến tính năng, công dụng sản phẩm, họ tin hơn và vì thế họ dễ dàng mua hàng hơn.
KHÔNG CẢM XÚC THÌ ĐỪNG BÁN HÀNG! Khách hàng mua hàng chủ yếu dựa trên cảm xúc và Video là tổng hòa của Hình ảnh, Chữ viết (text), Âm nhạc,…hiện tại đang là công cụ tốt nhất gây ấn tượng mạnh tạo cảm xúc cho người mua.
Một người chỉ ghi nhớ được 10% những gì họ nghe thấy, 30% những gì họ nhìn thấy nhưng khả năng ghi nhớ sẽ đạt tới 70% những gì họ vừa nghe thấy vừa nhìn thấy. Điều này chỉ có trong video mà thôi. Video là xu thế, bán hàng bằng video là phương pháp có tỷ lệ chốt đơn cao nhất hiện nay.

 • SỰ THẬT THỨ 5: ĐẰNG NÀO BẠN CŨNG BẮT BUỘC PHẢI SỬ DỤNG VIDEO MARKETING

Mọi người không tin tự mình có thể làm được video marketing, video bán hàng nên vẫn sử dụng cách quảng cáo cũ, kém hiệu quả. 

Tôi sẽ chỉ cho bạn chính xác những chiến lược mới, hiệu quả với mọi sản phẩm/dịch vụ, cách tạo video quảng cáo với ngân sách eo hẹp trong khóa học Studio48H này chắc chắn giúp bạn tiết kiệm được tiền cũng như thời gian trên con đường chinh phục mục tiêu kinh doanh.

Vì vậy, câu hỏi là làm thế nào để bạn tận dụng lợi thế sức mạnh video marketing cùng với chiến lược Video Ads Funnel giúp bạn nhanh chóng có thêm rất nhiều khách hàng đồng thời giảm tối đa ngân sách quảng cáo mà vẫn đạt mục tiêu quảng cáo. 
Bạn Sẽ Học Được Những Gì Trong 3 Ngày
Làm Thế Nào Để Xây Dựng Ý Tưởng Kịch Bản Video Quảng Cáo Hiệu Quả Ngay Cả Khi Bạn Là Người Mới Bắt Đầu. 

Hãy chú ý trong chương trình ngày 1 để tìm hiểu :
 • Khám phá công thức Video Marketing 5A đỉnh cao.
 • 5 Bước xây dựng ý tưởng kịch bản video quảng cáo sáng tạo.
 • Cách lên ý tưởng kịch bản quay các sản phẩm: mỹ phẩm, làm đẹp, dịch vụ,... giúp khách hàng của bạn hiểu rõ một cách cặn kẽ tính năng và lợi ích về sản phẩm của bạn khiến khách hàng dễ dàng ra quyết định mua hàng.
 • 9 Ý tưởng tạo sáng tạo video quảng cáo nhất 2019.
 • 5 Nguyên tắc quan trọng sáng tạo hiệu quả cho Video Quảng cáo Facebook.
 • Biểu mẫu kịch bản video giới thiệu sản phẩm, giới thiệu công ty đã được kiểm chứng.
 • Bí quyết để đặt tiêu đề video quảng cáo thu hút hành động người dùng.
Bí Quyết Giúp Bạn Cởi Bỏ Mọi Rào Cản Để Tự Tin, Lôi Cuốn Khi Đứng Trước Ống Kính.

Hãy chú ý trong chương trình ngày 1 để tìm hiểu :
 •  Cách thiết kế kịch bản nói chuyện hấp dẫn, lôi cuốn người xem.
 • 3 Nguyên tắc vàng nói chuyện trước ống kính tự nhiên, chân thật giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng tạo thiện cảm, thu hút người xem.
 • Biến những kiến thức, nội dung PHỨC TẠP thành ĐƠN GIẢN giúp bạn dễ dàng nói chuyện trước ống kính.
 • Giải mã ngôn ngữ cơ thể giúp bạn phân biệt ngôn ngữ cơ thể tiêu cực và ngôn ngữ cơ thể tích cực.
 • Thực hành làm chủ ngôn ngữ cơ thể: Khuôn mặt, ánh mắt, đôi tay, dáng đứng, thân thể.
 • Bí quyết tạo thiện cảm, đánh chiếm niềm tin của khách hàng qua 5 bước đơn giản.
 • Nghệ thuật thôi miên người xem bằng Ngôn từ NLP.

Bí Quyết Tạo Video Quảng Cáo Thu Hút và Chuyển Đổi Cao.


Hãy chú ý phần thực hành trong chương trình ngày 2 để tìm hiểu :
 • Làm thế nào để kể chuyện qua ngôn ngữ hình ảnh truyền tải thông điệp gây ấn tưởng mạnh vào cảm xúc, khuất phục mọi khách hàng ước mơ của bạn nhanh chóng.
 • Làm thế nào để lựa chọn thiết bị quay video, đèn chiếu sáng, ghi âm tạo video chuyên nghiệp với ngân sách eo hẹp.
 • Quy trình sản xuất video marketing chuyên nghiệp tối giản chi phí mà vẫn tạo ra video quảng cáo chuyên nghiệp.
 • Làm thế nào để lựa chọn góc máy giúp hình ảnh trong video chuyên nghiệp, gần gũi với người xem. 
 • Cách lựa chọn phối cảnh, bố cục khuôn hình giúp sản phẩm, nhân vật chính trong cảnh quay nổi bật, thu hút ấn tượng với khách hàng.
 • Nghệ thuật chiếu sáng tạo hình khối sản phẩm, nhân vật giúp da mịn màng, trắng sáng tự nhiên, không cháy lốp, khiến khách hàng khi xem video mê mẩn với hình ảnh của bạn.
 • Cách quay review sản phẩm chuyên nghiệp chỉ với duy nhất điện thoại thông minh.
 • Cách setup studio tại văn phòng chuyên nghiệp với ngân sách eo hẹp.
 • Khám phá 3 cỡ cảnh giúp bạn truyền tải thông điệp bằng câu chuyện gây ấn tượng mạnh cảm xúc cho khách hàng.

Làm Thế Nào Để Dựng Video Quảng Cáo Với Điện Thoại Thông Minh Với Công Cụ Kéo Thả Và Phần mềm Adobe Premiere CC Chuyên Nghiệp.


Hãy chú ý trong chương trình ngày 2 để tìm hiểu :
 • 5 Tiêu chí đánh giá một video quảng cáo quay và dựng đã tốt chưa. 
 • Các bước dựng video quảng cáo nhanh chóng hiệu quả bằng phần mềm Adobe Premiere CC chuyên nghiệp.  
 • Cách cài đặt App dựng video marketing chuyên nghiệp trên điện thoại miễn phí chỉ trong 1 nốt nhạc.
 • Cách cài đặt khung hình vuông 1:1 hay tỷ lệ 4:5, 16:9, 9:16... cho video quảng cáo Facebook, Youtube gây chú ý và thu hút.
 • Dựng thô cắt bỏ những phần lỗi, chèn hình ảnh sản phẩm, video cảm nhận khách hàng,... vào phần mình mong muốn để chứng minh với khách hàng.
 • Cách chèn chữ, chọn font, màu chữ, cỡ chữ, độ đậm nhạt, viết hoa hay thường sao cho phù hợp với chủ đề video quảng cáo, chuyên nghiệp. Lựa chọn hiệu ứng cho chữ phù hợp, tránh chọn những hiệu ứng lòe loẹt, rối rắm khiến người xem mất tập trung. Với hiệu ứng chữ phù hợp sẽ giúp bạn gia tăng uy tín về thương hiệu và tạo cuốn hút cho người xem.
 • Khám phá kho hiệu ứng cho video quảng cáo với hàng ngàn hiệu ứng giúp bạn thỏa sức sáng tạo. Cách lựa chọn hiệu ứng chuyển cảnh như thế nào cho phù hợp.
 • Cách chọn định dạng xuất video chất lượng cao nhất, phù hợp với code video Facebook, Youtube giúp quảng cáo được tối ưu phân phối nhiều nhất. 

5 Bước Triển Khai Thực Tế Chiến Dịch Marketing Online Với Video Ads Funnel Nhanh Chóng Và Hiệu Quả Tối Đa.


Hãy chú ý trong chương trình ngày 3 để tìm hiểu :
 • Làm thế nào để thu hút khách hàng lý tưởng đang đi tìm kiếm sản phẩm/dịch vụ của bạn bằng Video Marketing.
 • Làm thế nào để sáng tạo thông điệp cho video thu hút, giáo dục, chuyển đổi. 
 • 5 Thông điệp giáo dục khách hàng hiệu quả đã được kiểm chứng.
 • Làm thế nào để tạo ra lời chào hàng khuất phục mọi khách hàng.
 • Thiết kế đóng gói sản phẩm. 
 • Xác định mục tiêu doanh số. 
 • 3 Cách để tăng doanh số doanh nghiệp online của bạn
 • Bước 1: Chiến lược Video Ads Funnel
 • Bước 2: Xác định chân dung khách hàng
 • Bước 3: Xác định thông điệp
 •  Bước 4: Sản xuất video sáng tạo
 • Bước 5: Tối ưu và đo lường
 • Top 10 thông điệp quảng cáo đã được kiểm chứng mang lại hiệu quả trong các chiến dịch marketing.

Công thức kịch bản video bán hàng 12 bước bẻ gãy sự kháng cự của khách hàng.


Hãy chú ý trong chương trình ngày 2 để tìm hiểu

Chỉ số quan trọng cho chiến dịch marketing đó chính là chuyển đổi. Làm thế nào để gia tăng tỷ lệ chuyển đổi trên mỗi mục tiêu quảng cáo. Làm thế nào để tăng tỷ lệ chuyển đổi mua hàng ? Và giai đoạn cuối chính là chuyển đổi khách hàng mua hàng. Với kịch bản video bán hàng 12 bước giúp bạn khuất phục mọi khách hàng khó tính nhất, vui vẻ tin những gì bạn nói trong video: Tin sản phẩm, tin bạn, tin thương hiệu của bạn và từ đó nhanh chóng ra quyết định mua hàng.

Và Hơn Thế Nữa...

Từ bà mẹ bỉm sữa đến khi sở hữu kênh Youtube với hơn 7.000 khách hàng tiềm năng.

"Mình bắt đầu từ con số 0 tròn trĩnh, ngay cả cách chụp hình, quay video sao cho đẹp mình cũng không biết. Nhưng đến với lớp học của thầy Vũ, mình đã làm được video, quay video bằng điện thoại chuyên nghiệp. Bật mí với các bạn, hiện tại đã có vài đối tác muốn mua lại kênh Youtube của mình. Mình rất hạnh phúc. Cảm ơn thầy Vũ và cảm ơn team 9Film..."

Huyền Đào  // Chuyên ẩm thực, bảo hiểm nhân thọ

Hành Trình Từ Bà Mẹ Đơn Thân Sống Trong Khu Ổ Chuột Trở Thành CEO.

"Kể ra thì đó cũng là một hành trình dài, nhưng em cảm thấy mình cũng rất may mắn. Bởi khi bản thân đang vật lộn, không biết đi hướng nào, em gặp được thầy. Thầy đã dạy em rất nhiều điều. Từ con số 0 cho đến khi thành lập được doanh nghiệp, em cũng không thể quên những bài học đắt giá thầy đã trao đi..."

Thu Cúc   // CEO Thêu Tay Việt Nam

KHÓA HỌC DÀNH CHO AI 
 • Các chủ doanh nghiệp ( Offline và Online )
 • CEOs và giám đốc marketing doanh nghiệp
 • Những người đang kinh doanh, bán hàng online
 • Lưu ý : Những bạn sinh viên không nên đến chương trình này vì nội dung không phù hợp.

Ai Là Người Đồng Hành Cùng Bạn
Đạo Diễn Nguyễn Hoàng Vũ


Đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ đang là Founder & CEO của 2 công ty : Công Ty TNHH Truyền Thông & Quảng Cáo 9Film Việt Nam và Công Ty Giải Pháp Marketing & Bán Hàng Tự Động KOSA.


Được mệnh danh là cha đẻ Chiến Lược Video Ads Funnel - Đường Tắt Tán Đổ Khách Hàng Tự Động. Và gần đây nhất, anh đã chính thức tung ra chiến lược Video Ads Funnel và chia sẻ rộng rãi tại chương trình, các khóa học chuyên sâu giúp chủ doanh nghiệp, người kinh doanh có thêm nhiều khách hàng, gia tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng và đột phá doanh số. Kết hợp với đó là cuốn biểu mẫu Kế Hoạch Hành Động giúp bạn dễ dàng áp dụng và nhanh chóng tự động hóa quy trình.

ĐĂNG KÍ NGAY TRƯỚC KHI ƯU ĐÃI VÀ QUÀ TẶNG VỀ 0

LƯU Ý: Ưu đãi và quà tặng thời gian có hạn nhanh tay lên

Thời gian đăng ký khóa học để nhận ưu đãi và quà tặng chỉ còn:

00
NGÀY
01
GIỜ
30
PHÚT
09
GIÂY

GIÁ KHÓA HỌC

19.997.000 VNĐ


CHỈ CÒN

14.997.000 VNĐ

LƯU Ý: Bấm "ĐĂNG KÝ NGAY" để khám phá combo quà tặng trị giá : 6.997.000 VNĐ

100%


HOÀN HỌC PHÍ


star
star
star

Chính sách hoàn tiền

Nếu bạn không hài lòng ngay sau khi tham gia 3 ngày học chuyên sâu tại khóa học sẽ được hoàn trả học phí 100% mà không phải trả lời bất kì câu hỏi nào.

Những Học Viên Trước Họ Nói Gì

Thực tế tôi đã phải BÁN THÂN trong lớp học.

Trước mình rất nghi ngờ anh Vũ, ngay cả khi bước chân xuống đăng ký khóa học mình cũng chưa tin. Nhưng khi tham dự khóa học mình cảm nhận Vũ rất thật, thực tế, thực dụng. Anh đã truyền cảm hứng rất tốt cho học viên, khiến tôi thay đổi và quyết định cần phải bán thân.

Lớp học hoàn toàn khác biệt với những nơi khác: THỰC TẾ, THỰC DỤNG.

Ở ngoài kia có rất nhiều người nói và biết rằng phải đi từ vấn đề của khách hàng. Nhưng chưa có ai sâu được như anh Vũ, chưa ai chỉ ra được tại sao như vậy, và làm thế nào để phân tích, đào sâu vấn đề khách hàng, cách tạo thông điệp thuyết phục sát đến từng hành trình khách hàng như anh Vũ.

Tôi chỉ nghĩ đến đây để học được cách tạo video nhưng không ngờ...

Mới đầu mình nghĩ đến đây chỉ để học cách tạo video, nhưng thầy nhiệt tình quá, thầy còn chỉ cho cách làm thế nào có thêm nhiều khách hàng, chiến lược tổng thể, thậm chí là coach cho chính doanh nghiệp của bạn luôn.

Tôi nhận ra yếu tố quyết định thành bại của chiến dịch chính là thông điệp của video...

Mình nghĩ rằng chỉ cần làm video hay, cũng đã từng mất rất nhiều tiền thuê ekip chuyên nghiệp. Tới khóa học video, mình đã nhận ra nội dung, thông điệp video mới cực kỳ quan trọng. Nó quyết định thành bại của chiến dịch. Và mình cũng đã áp dụng công thức để lên chiến lược video trên Youtube và Facebook. Ngoài ra, không khí lớp học rất tuyệt vời, các thành viên nhiệt tình chia sẻ kiến thức với nhau.

Tôi không còn “HẤP DIÊM” khách hàng nữa...

Mình vẫn làm theo bản năng, vã tiền cho Facebook và “hấp diêm khách hàng”. Sau khi học xong mình giải tỏa được rất nhiều vấn đề. Mình đã biết lựa chọn hướng để xây dựng thương hiệu cá nhân. Từ đó đưa ra các nhánh tiếp theo để phát triển công việc kinh doanh của mình…

Em sẽ chăm uống bia để được đi với thầy.

Hiện tại em cũng bắt đầu triển khai quảng cáo video nhưng em đã làm sai và nó hiện ra kết quả thực. Sau khi học thầy, em đã có được cách làm, công thức bài bản để áp dụng. Trước kia, em rất ít khi uống bia nhưng em sau này sẽ chăm uống bia để được đi với thầy.

Sau 2 ngày học, em đã tạo được ngay video và đã lên camp quảng cáo.

Trước em đang chạy quảng cáo theo kiểu ăn ngay và làm rất tốt. Nhưng sau Tết em gặp phải một vấn đề rất nghiêm trọng, tương tác và khách hàng giảm từ 30% đến 40%. Em có chuyển sang chạy video nhưng không hiệu quả. Sau 2 ngày học em đã biết cách làm được video và đã lên được camp, chạy luôn từ hôm qua.

Tôi nghĩ cần phải làm gì để tạo sự khác biệt trên online và khóa học là những gì tôi cần.

Trước mình chủ yếu kinh doanh offline. Khi bắt đầu kinh doanh trên internet thì gặp đâu cũng thấy khó khăn, bỏ ra rất nhiều chi phí, tiền quảng cáo, thuê hotgirl livestream, làm video,...nhưng không hiệu quả. Và khóa học chính là những gì mình cần để tạo sự khác biệt trên online. Sau 3 ngày, mình đã xác định được mục tiêu, chiến lược sắp tới cho công ty mình và đã lên kế hoạch triển khai ngay.

Một Là Bạn Làm Hai Đối Thủ Bạn Làm Hãy Là Người Dẫn Đầu

Kết Quả Học Viên Sau Khóa Học Studio48H

Chi hơn 5 tỷ cho quảng cáo Facebook và kết quả nhận lại.

Vấn đề mình đang gặp phải không phải không có đơn hàng mà giá ads quá cao, dẫn đến lợi nhuận giảm. Ngay sau khi học, mình đã làm video để chạy thì giá tương tác giảm khoảng 10 lần và còn nữa…

play

Từ bà mẹ bỉm sữa đến khi sở hữu kênh Youtube với hơn 7.000 khách hàng tiềm năng.

Mình bắt đầu từ con số 0 tròn trĩnh, ngay cả cách chụp hình, quay video sao cho đẹp mình cũng không biết. Nhưng đến với lớp học của thầy Vũ, mình đã làm được video, quay video bằng điện thoại chuyên nghiệp. Bật mí với các bạn, hiện tại đã có vài đối tác muốn mua lại kênh Youtube của mình. Mình rất hạnh phúc. Cảm ơn thầy Vũ và cảm ơn team 9Film.

play

X2 doanh số chỉ sau gần 2 tháng triển khai chiến lược Video Ads Funnel.

Khi đưa thương hiệu D-Pro về Việt Nam mình gặp phải khá nhiều khó khăn trong quá trình marketing. Do đó, doanh thu không đạt được như mục tiêu mình muốn. Sau khi tham gia lớp học của anh Vũ, kết quả đã thay đổi hoàn toàn khác…

play
Sở Hữu Hơn 18.000 Khách Hàng Tiềm Năng Hoàn Toàn Miễn Phí Từ Việc Tạo hơn 450 Video Trên Youtube.

Phải nói, thầy Vũ là người đã cho tôi một cái nghề. Ngoài cách tạo video, thầy còn chỉ cho tôi những kiến thức về kinh doanh, marketing. Hiện tại, khách hàng của tôi đều đến từ các video đăng trên kênh Youtube mà không mất một đồng nào cho quảng cáo.

play
Sở hữu cộng đồng hơn 65.000 khách hàng tiềm năng mà không mất đồng nào cho quảng cáo.

Mình là một trong những học viên đời đầu của thầy Vũ. Học xong, mình đã tạo được ngay video và đăng lên kênh Youtube. Hiện giờ mình đang sở hữu cộng đồng hơn 65.000 khách hàng tiềm năng và hầu hết khách hàng đều đến từ đó. Cho dù quảng cáo gặp nhiều biến động, “dòng” khách hàng của mình vẫn ổn định. Mình phải cảm ơn thầy Vũ rất nhiều.

play

Một Là Bạn Làm Hai Đối Thủ Bạn Làm Hãy Là Người Dẫn Đầu

Chuyên Gia Những Người Uy Tín Nói Về Tôi

Đạo diễn Vũ là người ham học hỏi và tư duy nhanh...

" Tôi đã làm việc với rất nhiều ekip nhưng đây là lần đầu tiên khi làm việc với Vũ tôi cảm thấy tràn đầy cảm hứng, nhanh, gọn, hiệu quả… Nhìn chung, tôi thấy Vũ không những là một đạo diễn tài năng mà còn am hiểu sâu về chiến lược video marketing "

Tiến sĩ Lê Thẩm Dương  // Chuyên gia hàng đầu Tài chính, Lãnh đạo, Nhân sự …

Vũ là đệ tử làm việc rất sáng tạo, kiên trì ...

“Hoàng Vũ là một trong những đệ tử đời đầu của tôi. Vũ theo tôi cũng gần 4 năm, câu nói để đời làm thay đổi cậu đệ tử này là “ Mày phải đứng trước trước ống kính mới giàu được”. Thế là từ đấy có một chuyên gia đào tạo về video thực chiến đứng sân khấu các chương trình lớn nhỏ. Nói chung muốn học làm video thì phải gặp đệ tử  cảu tôi đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ ”

Tiến sĩ Lê Thẩm Dương  // Chuyên gia hàng đầu Tài chính, Lãnh đạo, Nhân sự …

Nếu muốn phát triển với xu hướng Video Marketing hãy gặp Vũ...

“ Là một đạo diễn nhưng tôi rất ấn tượng vì Vũ am hiểu rất sâu về video marketing, kinh doanh. Hãy gặp Vũ nếu bạn muốn phát triển công việc kinh doanh của mình với xu hướng Video Marketing 

Hoàng Đình Trọng  // Chuyên gia Tự Động Hoá Doanh Nghiệp - CEO PDCA

Làm Chủ Chiến Lược Video Ads Funnel Chủ Động Phát Triển Doanh Nghiệp Online của bạn

Địa chỉ: Tầng 3, số 110 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung,Quận Thanh Xuân, Tp. Hà Nội
Hotline: 0961 698 669
Email: nguyenhoangvu@9film.vn

Hỗ Trợ Khách Hàng

 • Chính sách và quy định chung
 • Quy định về hình thức thanh toán
 • Chính sách bảo mật thông tin

Đơn Vị Chủ quản Công Ty 9FILM

Giấy chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp số 0107450280
Ngày cấp: 26/05/2016.
Nơi cấp: Sở KHĐT TP Hà Nội

>