Cơ hội dành riêng cho Boss!

Bước nhảy vọt để trở thành StarBoss
 ngôi sao của các thủ lĩnh và cơ hội tiếp cận hàng triệu người khao khát khởi nghiệp

Tất cả những gì người thủ lĩnh thực thụ cần đều có ở 123 Khởi Nghiệp


Thủ lĩnh thực thụ không chỉ là người dẫn đầu, có tham vọng lớn, truyền cảm hứng và đào tạo ra các thủ lĩnh giỏi mà còn là một "nhân vật thu hút"

Trở thành ngôi sao thủ lĩnh trong các thủ lĩnh (Star Boss) 

Cơ hội là khách mời đặc biệt xuất hiện trong Talkshow 123 Khởi Nghiệp, chia sẻ câu chuyện khởi nghiệp và thương hiệu cùng hàng triệu khán giả.

Là diễn viên xuất hiện trong phim, đóng cùng các diễn viên nổi tiếng.

Cơ Hội Được Kết Nối, Xây Dựng Mối Quan Hệ Với Người Nổi Tiếng (KOLs). 

Cơ hội gặp gỡ, giao lưu, kết nối, xây dựng mối quan hệ với dàn diễn viên nổi tiếng: Diễn viên Đình Tú, Diễn viên Mạnh Quân 5S Online, Ca sỹ Link Lee. Các diễn viên quay video PR cho sản phẩm và thương hiệu.

Đại Lý Trung Thành

Điểm mấu chốt để các “đại lý” trung thành với thủ lĩnh là họ cảm thấy tự hào về thương hiệu và thủ lĩnh của mình, họ ngưỡng mộ, tin tưởng và mong muốn được follow theo thủ lĩnh. Xuất hiện trong phim và talkshow là cơ hội để mỗi thủ lĩnh là siêu thủ lĩnh trong mắt các đại lý.


Nâng tầm thương hiệu, dẫn đầu thị trường và phát triển hệ thống bền vững.

Sản phẩm và thương hiệu của bạn sẽ được xuất hiện trong phim giúp nâng tầm uy tín thương hiệu với khách hàng và phủ sóng trên mọi mặt trận online.
Đặc quyền: Có kịch bản phim viết về câu chuyện thương hiệu hoặc câu chuyện khởi nghiệp của mỗi thương hiệu tham gia.

Tiếp cận cộng đồng hàng triệu người khao khát khởi nghiệp tại Việt Nam

Đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ - Chuyên gia video marketing chiến lược sẽ trực tiếp tư vấn chiến lược marketing, Chi tiết các bước triển khai thực tế chiến dịch quảng cáo với Video Ads Funnel  cho Boss.

Nếu bạn thực sự muốn khác biệt với đối thủ, dẫn đầu và xây dựng đế chế trong thị trường online thì 123 Khởi nghiệp chính xác là cơ hội dành riêng cho StarBoss nhanh chóng chinh phục mục tiêu.


Gửi Tới Các StarBoss!


Hà Nội: 10/2018
Rep: Khởi nguồn của 123 Khởi Nghiệp…
StarBoss thân mến!


Khi chưa dấn thân vào kinh doanh, được chứng kiến những phụ nữ khởi nghiệp thành công, tôi luôn thắc mắc một câu hỏi: Điều gì làm chị em Doanh Nhân mạnh mẽ làm việc quyết liệt với công việc kinh doanh của mình vậy?
Đến khi trở thành doanh nhân, tôi đã thực sự thấu hiểu được điều đó. Đằng sau hình ảnh người lãnh đạo dẫn dắt doanh nghiệp phải vượt qua không biết bao nhiêu khó khăn, những lần lên voi xuống chó, gồng mình vượt qua chông gai và có khi phải một mình gánh chịu đớn đau thất bại, cô đơn...cũng không biết chia sẻ cùng ai. Tự rèn luyện cho mình tinh thần thép, người thủ lĩnh vẫn luôn mạnh mẽ quyết liệt chinh phục mục tiêu và truyền cảm hứng cùng đồng đội tiến bước.
Càng trải qua những sóng gió, tôi càng thấu hiểu những thử thách mà các bạn trẻ gặp phải trên hành trình thực hiện khát vọng khởi nghiệp thành công. Chính vì vậy, tôi mong muốn đồng hành và truyền cảm hứng cho hàng triệu người khởi nghiệp rút ngắn con đường tới thành công.
Đó là lý do dự án phim 123 Khởi Nghiệp ra đời.
Ở 123 Khởi Nghiệp, khán giả không chỉ nhìn thấy bức tranh chân dung tổng thể về hành trình khởi nghiệp mà thông qua mỗi thước phim, người xem sẽ rút ra được bài học, triết lý kinh doanh, tư duy phát triển bản thân và những hành trang quan trọng phục vụ cho công cuộc khởi nghiệp.
Mang trong mình sứ mệnh, ý nghĩa và giá trị cho cộng đồng, 123 Khởi Nghiệp chắc chắn sẽ là “cẩm nang” bất hủ lưu truyền mãi trong hành trình khởi nghiệp của quốc gia.
Hãy tham gia cùng “123 Khởi Nghiệp” với sứ mệnh tiếp lửa cho hàng triệu người khởi nghiệp tại Việt Nam.

Đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ.


Trailer và hậu trường phim 


Đừng nghĩ nữa, cứ làm đi !

Bí mật hậu trường phim 123 Khởi Nghiệp


CHUYÊN GIA NÓI GÌ VỀ ĐẠO DIỄN VŨ


“Hoàng Vũ là một trong những đệ tử đời đầu của tôi. Vũ theo tôi cũng gần 3 năm, câu nói để đời làm thay đổi cậu đệ tử này là “ Mày phải đứng trước trước ống kính mới giàu được”. Từ một đạo diễn phim trở thành một chuyên gia đào tạo về video thực chiến đứng sân khấu các chương trình lớn nhỏ. Là đạo diễn duy nhất tại Việt Nam giỏi về chiến lược marketing + Video marketing.

THẦY NGUYỄN VĨNH CƯỜNG

Chuyên gia Marketing Automation Hàng Đầu Việt Nam

“ Tôi thích nhất ở đạo diễn Vũ là sự ham học hỏi và tư duy nhanh. Tôi đã cộng tác với ekip của Vũ từ giữa năm 2017 cho tới giờ. Tôi đã làm việc với rất nhiều ekip nhưng đây là lần đầu tiên khi làm việc với Vũ tôi cảm thấy tràn đầy cảm hứng, nhanh, gọn, hiệu quả…Nhìn chung, tôi thấy Vũ là một đạo diễn tài năng”.

TS. LỄ THẨM DƯƠNG

Chuyên gia hàng đầu Tài chính, Lãnh đạo, Nhân sự …

123 Khởi Nghiệp!


Cơ hội dành riêng cho các StarBoss dẫn đầu thị trường đồng thời xây dựng đế chế và phát triển thương thương hiệu lên tầm cao mới. 1 là đối thủ của bạn hành động trước. 2 bạn là người dẫn đầu.
Tham gia cùng chúng tôi với sứ mệnh tiếp lửa hàng triệu người khởi nghiệp tại Việt Nam

© 2018 9FILM VIET NAM. All rights reserved

Điều khoản  I  Liên Hệ

>