Ứng dụng video marketing vào Y Học Cổ Truyền và cái kết…

Việc ứng dụng video marketing thành công đã góp phần thay đổi kết quả kinh doanh giúp doanh nghiệp có những bước tiến thành công trên thị trường đầy cạnh tranh. Dưới đây là một câu chuyện khá thú vị về việc ứng dụng thành công video marketing của giảng viên y học cổ truyền Trần Quang Sáng.

Học viên Nguyễn Quang Sáng kinh doanh thất bại và đã nghĩ đến việc dừng kinh doanh

Trong thời điểm kinh tế khó khăn, với một mặt hàng đặc thù với một người chập chững bước vào kinh doanh thì việc bước trên thị trường là vô cùng khó khăn. Bởi rất nhiều thương hiệu khác đã khẳng định tên tuổi và vị thế riêng cho bản thân mình từ rất lâu. Đặc biệt với một ngành nghề kinh doanh chính là y học cổ truyền điều này đối với anh Sáng còn là một thử thách quá lớn và nếu không có phương pháp thay đổi thì anh sẽ bị dừng lại ngay lập tức.

ung-dung-video-marketing-02

Mọi khó khăn chồng chất khó khăn đã nhiều lần anh thực sự muốn từ bỏ, tuy nhiên là cái nghề mà mình đam mê theo đuổi, y học cổ truyền là nghề mà đã ngấm vào xương máu của chính anh nên đã quyết định tìm mọi cách để thay đổi tình trạng kinh doanh của mình. Anh đi khắp nơi tìm học marketing tìm cách thay đổi bán hàng, tìm cách mang sản phẩm mình ra để mọi người hiểu hơn và biết đến nó nhiều hơn. Mọi cố gắng của anh dường như đã không có kết quả, anh bắt đều bế tắc thực sự và quyết định hay là mình chuyển nghề khác.

Kiến thức khi tham gia lớp học video marketing đã cho tôi thấy được vì sao tôi kinh doanh thất bại.

Cuộc sống luôn có những cơ duyên mà ta không thể ngờ tới, cho đến khi anh Sáng đã quyết định bỏ cuộc thì một người em thân thiết của anh đến lớp học của đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ, lúc đầu cũng chưa thực sự tin tưởng và hơi nghi ngờ chưa bao giờ từng nghĩ giúp mình thay đổi và thành công như hiện tại.

Tham gia vào lớp học video marketing của đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ anh Nguyễn Quang Sáng học được những điều làm thay đổi hoàn toàn tư duy và hình thức kinh doanh cũ mà anh đang nắm giữ, anh đổi cách tiếp cận khách hàng cách biến khách hàng trở thành bạn từ video marketing của thầy Vũ.

ung-dung-video-marketing-thanh-cong-09

Nhiều lần tôi hỏi anh điều gì khiến anh tâm đắc với lớp học của đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ anh trả lời: Tôi thích cách sống của thầy trước vừa tâm huyết, vừa chân thành, một người kinh doanh mà có được phẩm chất đó quả là khó. Còn về chuyên môn thì không còn gì phải bàn cãi rồi, thầy có một tư duy marketing rất mới, tư duy marketing của những người kinh doanh thời đại mới, hiểu khách hàng và cách làm của thầy cũng hoàn toàn đi trước mọi người nói chung đó là một người thực sự giỏi video marketing mà chúng ta nên học hỏi”.

Đương nhiên không đơn thuần mà giảng viên Nguyễn Quang Sáng lại giành nhiều lời khen đến chuyên gia marketing, đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ nhiều đến như vậy. Lý do chính là vì 3 ngày học anh Sáng đã nhận được rất nhiều kiến thức là chiến lược hỗ trợ giúp anh nhảy vọt doanh số, bán hàng trăm đơn hàng chỉ trong một thời gian ngắn bằng làm video quảng cáo trên facebook thu hút khách hàng.

Học được chiến lược tư duy để làm video marketing cho lĩnh vực y học cổ truyền đặc thù của mình: Lúc đến lớp học anh Sáng đã hỏi thầy Vũ là mặt hàng của anh liệu có thể dùng video để marketing được không, thầy Vũ đã nói với anh rằng nó “không chỉ làm tốt mà còn làm được rất tốt” trước kia cũng đã có một học viên của anh từng làm một mặt hàng còn đặc biệt hơn là “bán đất nghĩa trang” anh cũng đã đi học và thành công với video marketing, với ngành nghề của anh Sáng có thể làm tốt thậm chí là xuất sắc, chỉ cần anh làm đúng những gì thầy dạy chắc chắn sẽ thành công và đúng là như vậy. Anh bước qua mọi rào cản về sự ngại ngùng không ngừng nỗ lực học hỏi những kiến thức thầy dạy:

Học được công thức làm video marketing, học được công thức làm một video quảng marketing biến mọi thứ phức tạp trở nên đơn giản, học được cách đứng trên sân khấu học được cách tự quay tự dựng video, học được cách làm một video quảng cáo từ A-Z, học được cách trở thành một người bạn của khách hàng trên video, học được cách làm video clip đơn giản mà hiệu quả.

Đặc biệt với một người là giảng viên của các khoá học online về y học cổ truyền anh càng được thay đổi mình, thay vì nhút nhát sợ đứng trước ống kính anh trở thành một người làm chủ được ống kính, làm người bạn chia sẻ với khách hàng. Lúc này anh Sáng cũng hiểu vì sao trước kia mình kinh doanh thất bại.

Bước tiến thành công của CEO- giảng viên Nguyễn Quang Sáng cho cả kinh doanh và dạy học online

“Với lớp studio 48h của đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ mình được học quá nhiều, những bài học của thầy làm thay đổi mình đến không ngờ chỉ biết cám ơn thầy rất nhiều. Và đối với những ai cũng đang gặp khó khăn về kinh doanh về quảng cáo thì việc tham gia lớp học của thầy là hoàn toàn bổ ích”

ung-dung-video-marketing-01

Ở thời điểm hiện tại anh Nguyễn QUang Sáng đã có một sự nghiệp kinh doanh đáng ngưỡng mộ, là một giảng viên được rất nhiều người yêu quý, là một ông chủ thành công và thường xuyên đi làm từ thiện.

Để có bước tiến ngày hôm nay với mặt hàng y học cổ truyền “bọ cạp sừng bạc” anh chia sẻ anh không cần làm gì quá nhiều anh chỉ làm những video theo sự hướng dẫn công thức mà thầy Vũ đã chia sẻ, đặc biệt luôn ghi nhớ câu nói của thầy “ càng chân thật càng đơn giản càng tốt” việc ứng dụng các câu nói đó vào video đã khiến anh thay đổi và thành công đáng ngưỡng mộ như hiện tại.

ung-dung-video-marketing-thanh-cong-07

Chúng ta cùng chúc mừng cho một ông chủ, một giảng viên thực sự chăm chỉ học hỏi và tích luỹ kinh nghiệm. Từ câu chuyện của anh mới thêm phần khẳng định chắc chắn video marketing quan trọng như thế nào cho thời điểm kinh doanh của những thay đổi thời kỳ 4.0. Một công cụ hỗ trợ cho doanh nghiệp bạn bức phá nhảy vọt vượt qua mọi đối thủ.

Chúc các bạn kinh doanh thuận lợi và bức phá thành công với video marketing!

>