Từ bà mẹ bỉm sữa đến khi sở hữu kênh Youtube với hơn 7.000 khách hàng tiềm năng.

“Mình bắt đầu từ con số 0 tròn trĩnh, ngay cả cách chụp hình, quay video sao cho đẹp mình cũng không biết. Nhưng đến với lớp học của thầy Vũ, mình đã làm được video, quay video bằng điện thoại chuyên nghiệp. Bật mí với các bạn, hiện tại đã có vài đối tác muốn mua lại kênh Youtube của mình. Mình rất hạnh phúc.”

Trên đây là một vài dòng cảm nhận của chị Huyền Đào- Học viên Studio 48H của Đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ.


Bước đi từ con số 0

Trước đây, chị Huyền Đào là dân mù công nghệ chính hiệu. Ngay cả việc chụp ảnh, chị cũng không làm được và khi quay một video, chị thực hiện một cách đơn giản, thuần túy và bản năng, không lựa chọn hay căn chỉnh góc. Tuy nhiên, làm kinh doanh việc tiếp xúc và thành thạo với các loại thiết bị công nghệ và phương tiện truyền thông buộc chị phải tìm hiểu nhiều hơn về nó.

Chị quyết định tham gia khóa học về quay và dựng video bằng điện thoại của thầy Nguyễn Hoàng Vũ. Đó cũng là khóa đầu tiên được mở ra để đào tạo cho các học viên như chị Đào.

Câu chuyện về sự thay đổi và thành công như mơ xuất hiện ngoài đời thực

Chỉ sau vài tháng theo học khóa học của thầy Vũ, chị Đào đã sở hữu một kênh youtube của riêng mình. Kênh youtube của chị chia sẻ về cách làm thạch rau câu, đây có lẽ là niềm yêu thích và đam mê của riêng chị. Hiện tại, chị rất tự tin trong việc tự quay video bằng điện thoại và tạo nên những video chất lượng cho riêng mình, phục vụ cho quảng cáo hoặc bất cứ mục đích gì mà chị mong muốn.

học viên thành công - chị Huyền Đào

Hậu trường chị Huyền Đào quay video tai lớp học Studio 48H

Hiện tại kênh video của chị có một lượng follow khá lớn. Số lượt xem dành cho mỗi video lên đến hàng trăm nghìn lượt. Thậm chí đã có một vài đối tác liên hệ trực tiếp với chị để mua lại kênh youtube của chị nhằm mục đích kinh doanh, phát triển nó. Bởi họ thấy, chúng ta cũng phải công nhận những kênh youtube có lượt follow lớn thì tiềm cũng của nó cũng tỉ lệ thuận mà tăng theo.

Khóa học mang lại cho học viên một khối giá trị cực kỳ lớn

Đến với khóa học, chị Huyền Đào được hướng dẫn rất nhiều kiến thức, kỹ năng liên quan đến việc quay và dựng video bằng điện thoại. Bởi khóa học hoàn toàn dành cho những ai một biết một chút gì về làm video bằng điện thoại.

Từ những công đoạn đơn giản như tải và cài đặt các phần mềm dựng chuyên nghiệp, đến phần điều chỉnh kích cỡ khung, hay phần hình ảnh, font chữ, cỡ chữa, mẫu chữ cho từng ký tự,… thậm chí là cách xuất video lên Facebook sao cho đảm bảo chất lượng. Chị Huyền Đào từ một người ngay cả chụp ảnh cũng không biết, trở thành một người thành thạo, chuyên nghiệp để tự làm cho mình những video quay bằng điện thoại với lượt theo dõi rất cao.

Hoc viên thành công khóa Studio48H- Chị Huyền Đào

Kết quả của chị Huyền Đào sau khi tham gia khóa học Studio 48H

Bên cạnh đó, tham gia khóa học của thầy Nguyễn Hoàng Vũ, chị Huyền Đào còn được học tư duy kinh doanh, làm sao để phát hiện và phát huy được tốt nhất khả năng của bản thân không chỉ trong công việc dựng phim thôi, mà cả những vấn đề khác trong cuộc sống hàng ngày.

Niềm tin của học viên

Thành công bước đầu chị Huyền Đào đạt được là như vậy nhưng chị vẫn cho đó vẫn chỉ là một kết quả nho nhỏ và chị vẫn cần cố gắng hơn nữa. Chị Đào khẳng định, dù bất cứ ai có ngờ nghệch đến đâu, dù các bạn chưa quay một video nào, cũng giống như chị trước đây thì sau khi gặp được thầy Vũ, các bạn cũng có thể làm được như chị của bây giờ.

>