[Khóa học 48H] Bước ngoặt mới cho doanh nghiệp – Học viên Bùi Sỹ Toại

Anh Bùi Sỹ Toại, sinh năm 1980, hiện tại anh đang là CEO của Quà tặng HoàngGgia. Anh Toại đăng ký tham gia khóa học Studio 48H – K08 của đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ. Anh chia sẻ bản thân cảm thấy thật sự bất ngờ về những thứ mà khóa học này trao cho anh. Từ kinh nghiệm, kiến thức đến giá trị cho bản thân.

Nhanh chóng đi từ kiến thức chuyên sâu cho đến thành công ở thực tiễn

Về chiến lược, kế hoạch, khóa học 48h của Đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ đã giúp anh có những định hướng rõ ràng, vạch cho anh Toại những phương pháp, hành động cụ thể mà anh cần làm. Về video, anh học được cách làm video cũng như cách dựng nên một video hoàn thiện để mang thông điệp tới cho khách hàng một cách tốt nhất. Bên cạnh đó là cách thức quảng cáo để công việc của anh phát triển rực rỡ hơn nữa, quảng cáo cho doanh nghiệp cũng như hình tượng của bản thân trước khách hàng.

Anh áp dụng những gì mình học được ngay sau khi khóa học kết thúc. Anh bắt tay vào xây dựng một chiến dịch về Video Ads Funnel trên Facebook một cách bài bản, chi tiết như anh Vũ đã hướng dẫn.

Và chỉ ngay sau video đầu tiên trong chiến dịch, anh đã nhận được kết quả xứng đáng, đơn hàng của anh tăng lên gấp nhiều lần so với trước đó.

Kết quả học viên khi triển khai Video Ads Funnel

Kết quả của anh Toại sau khi triển khai chiến lược Video Ads Funnel

Lời tri ân dành cho người thầy

Anh Toại đã gửi lời cảm ơn đến đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ. Bởi đó là người thầy tâm huyết đã trao cho anh cách làm sao để thổi hồn vào sản phẩm của mình. Biến sản phẩm thành những câu chuyện rung động trái tim khách hàng.

Học viên gửi lời cảm ơn tới thầy Hoàng Vũ

Anh Toại gửi lời cảm ơn sâu sắc tới thầy Nguyễn Hoàng Vũ

Anh cũng mong rằng sẽ có thật nhiều doanh nghiệp khác như anh cũng nhận được những giá trị tại khóa học này.

Cảm ơn anh Toại. Chúc anh & doanh nghiệp của mình ngày càng phát triển, thành công hơn nữa!

>