Học Viên – Khang Audio Sở Hữu Hơn 16.000 Khách Hàng Tiềm Năng Hoàn Toàn Miễn Phí Từ Kênh Youtube

Trong buổi Big Off Studio 48H diễn ra vào ngày 19/01/2019, anh Khang – CEO Khang Audio là học viên Studio 48H K06 có chia sẻ tới các học viên khác trong cộng đồng Studio thực tế cách anh đã tạo hơn 400 video trên kênh youtube giúp anh sở hữu hơn 16.000 khách hàng tiềm năng và hầu hết khách hàng đến từ đó mà không mất phí chạy quảng cáo.

Anh Khang có chia sẻ:

Thầy Vũ đã cho tôi một cái nghề.

Tôi xuất thân không phải người kinh doanh, tôi là người nghiên cứu khoa học, viết báo, có đam mê chơi audio, sưu tầm loa cổ, các thiết bị âm thanh cổ. Và trong quá trình nghiên cứu, tôi phát hiện ra cũng có rất nhiều thích chơi audio giống như mình. Tôi nghĩ rằng mình cũng có thể chia sẻ những hiểu biết của mình đồng thời bán một vài sản phẩm về loa đài,…

Những ngày đầu tiên, tôi nghĩ là làm mấy bài viết, ảnh, web, nhưng chả thành công gì cả. Thế rồi nghĩ đến làm video để bán hàng, nhờ mấy người bạn bên truyền hình đến giúp nhưng cũng không hiệu quả. Sau đó, tôi học thầy Vũ tại Vinalink, thầy chỉ cho tôi cách làm video đăng kênh Youtube. Từ những video đó, khách hàng tự tìm đến tôi và đặt mua hàng.

                            Kênh Youtube của học viên: Trương Vĩnh Khang, Founder/Ceo Khang Audio

Tháng 11 năm 2018 vừa rồi, tôi có theo học tiếp các khóa học của thầy Vũ, ngoài cách tạo video, thầy còn chỉ cho tôi những kiến thức về kinh doanh, markeitng. Hiện tại kênh Youtube đã giúp tôi sở hữu hơn 16.000 khách hàng tiềm năng và và hầu hết khách hàng đến từ đó mà không mất phí chạy quảng cáo.

Kết quả của học viên Khang Audio.

Thực ra, để tạo được những kết quả này, tôi chỉ làm video chia sẻ kiến thức, đam mê về âm thanh của mình và đăng lên Youtube, kết hợp với đó là một vài chiến lược marketing được học, thầy cứ dạy gì là tôi về áp dụng.

Để bán được những chiếc loa trị giá hơn trăm triệu trên internet không hề dễ dàng. Khách hàng phải qua một quá trình tìm hiểu rất kỹ và phải có niềm tin rất lớn họ mới quyết định mua. Vậy mà tôi đã bán được những đơn hàng vài trăm triệu như thế.

Anh Khang còn vui mừng chia sẻ thêm:

Khi tôi học thầy Vũ, tôi mới phát hiện ra thông qua video giáo dục khách hàng, tạo cho họ tin tưởng và thỉnh thoảng mang đồ gì ra bán là bán được ngay. Chứng minh với anh chị, hôm nay tôi làm video dài hơn 1 phút bán một hộp đĩa cũ trị giá hơn 2.000.000 VNĐ, vừa đăng lên chưa đầy 45s đã có người mua luôn.

Em phải rất cảm ơn thầy, thầy đã cho em một cái nghề!

Quá trình học viên Trương Vĩnh Khang theo học thầy Vũ và nội dung chia sẻ của anh tại “BIG OFF STUDIO 48H” 2019

Cảm nhận của học viên Khang Audio sau khóa học:

 

 

>