[Học viên Đức Anh] Chi hơn 5 Tỷ cho quảng cáo Facebook và kết quả nhận lại.

Kết quả của anh Đức Anh sau khi tham gia khóa Studio48H

“Vấn đề mình đang gặp phải không phải không có đơn hàng mà giá ads quá cao, dẫn đến lợi nhuận giảm. Ngay sau khi học, mình đã làm video để chạy thì giá tương tác giảm khoảng 10 lần” và còn nữa…

Đây là môt vài lời cảm nhận và kết quả anh Đức Anh – Founder/CEO Cu Đức Sport đã gặt hái được sau khi học khóa học Studio 48H -K05 của Đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ.

Khóa học Studio 48H – chiếc phao cứ trợ kịp thời, hiệu quả

Trước khi tham gia lớp Video K05, một trong những khóa học của thầy Nguyễn Hoàng Vũ, anh Đức Anh từng phải chi trả rất nhiều tiền cho việc chạy quảng cáo trên Facebook. Thậm chí, có những thời điểm, số tiền quảng cáo lên tới hàng trăm triệu chỉ trong một tháng. Anh duy trì hình thức chạy quảng cáo như vậy trong 4 năm, phải công nhận rằng đây không phải là khoảng thời gian ít ỏi.

Đây không chỉ là khó khăn của riêng anh Đức Anh mà bất cứ ai làm trong ngành kinh doanh thời trang đều gặp phải. Trong kinh doanh, đã quảng cáo, có lãi là điều đương nhiên và chắc chắn, tuy nhiên, anh chia sẻ do chi phí dành cho marketing quá lớn nên lơi nhuận cũng theo đó mà giảm đi rất nhiều.

Khi đó, suy nghĩ phải tìm ra một phương án khác phụ hợp hơn, hiệu quả hơn đến với anh Đức là điều tất yếu. Và khóa học của thầy Nguyễn Hoàng Vũ cộng với sự giúp đỡ của đội ngũ 9Film Academy giống như một chiếc phao cứu trợ dành cho anh Đức Anh. Anh quyết định thử sức bằng việc tham gia khóa  Studio 48H – K05 về video quảng cáo marketing của thầy Nguyễn Hoàng Vũ.

Khóa học giúp bạn áp dụng “ngay và luôn” những điều đã học được

Trong quá trình học, anh Đức được hướng dẫn, hỗ trợ nhiều nhất có thể các kiến thức về video quảng cáo marketing, về các công cụ để xây dựng nên những video quảng cáo ấn tượng, hiệu quả mang lại cực kỳ cao.

Khi đã có được những công cụ để làm video, anh Đức Anh quyết định áp dụng ngay và luôn vào thực tiễn công việc của mình. Cụ thể, tại cửa hàng của mình, các thiết kết về tường, background, đèn, ánh sáng,… đều được set up lại mang đến trải nghiệm và những sản phẩm video hoàn hảo hơn.

Ngoài ra, anh bắt đầu làm một vài video. Kết quả anh Đức đạt được vượt sức mong đợi. Điều đầu tiên thấy rõ nhất là giá cho mỗi lượt tương tác giảm đi và rẻ hơn rất nhiều lần.

Kết quả của anh Đức đat được sau khóa học

Kết quả của anh Đức Anh sau khi tham gia khóa học Studio 48H

Và hiệu quả đúng như những gì 9Film Academy cam kết, đó là tăng doanh thu cho anh, số đơn chốt được tăng lên đáng kể.

Ở 9Film Academy: “Người lãnh đạo giỏi sẽ tạo ra được những người lãnh đạo giỏi”

“Người lãnh đạo giỏi sẽ tạo ra được những người lãnh đạo giỏi”, đây là chia sẻ của anh Đức Anh khi nói về con người, về đội ngũ nhân sự tại 9Film. Thú vị, hào hứng là cảm xúc của anh khi tham gia lớp học tại đây. Anh cho biết chưa có một lớp học nào lại tổ chức một buổi support hàng tuần để hỗ trợ nhiệt tình cho các học viên như ở 9Film.

Kết quả học viên lớp Studio 48h

Sau khi kết thúc khóa học, anh Đức Anh vẫn thường xuyên tới gặp thầy Nguyễn Hoàng Vũ

Với chia sẻ của anh, có thể thấy 9Film phải sở hữu những chuyên gia, những nhân tố tài năng mới có thể hỗ trợ anh nắm trong tay thành công như hiện tại.

>