CEO Hapiso đạt mốc doanh số nhảy vọt nhờ lớp học video marketing

Không cần nói quá nhiều về những thành công của video marketing và những lợi ích của nó khi mang lại cho các doanh nghiệp kinh doanh. Tuy nhiên việc áp dụng thành công và biết cách làm những video marketing hiệu quả thì không phải doanh nghiệp nào cũng nắm được. Hãy cùng tôi khám phá bước ngoặt khiến doanh số nhảy vọt nhờ lớp học video marketing của đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ.

Từ sự nghi ngờ đến khi bị thuyết phục bởi kiến thức quá thực tế quá thực chiến

Không ai có thể phủ nhận sự hiệu quả của video marketing mang lại cho các doanh nghiệp, nhưng việc biến những video trở thành vũ khí hạ gục khách hàng khi kinh doanh lại là một vấn đề vô cùng khó khăn. Đó cũng là câu chuyện của chị Thanh Tâm chủ thương hiệu đệm thông minh cho mẹ và bé. Chị là người có kiến thức kinh doanh và kinh doanh trên thị trường cũng khá lâu nhưng do sự phát triển và tốc độ phát triển khá mạnh mẽ của thị trường đã khiến cho mọi kế hoạch định hướng của chị bước vào khó khăn.

hoc-video-marketing-nguyen-hoang-vu-09

Rồi qua bạn bè nói chuyện qua mạng và các kênh truyền hình chị biết đến đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ- một chuyên gia video marketing hàng đầu hiện nay, nghe bạn bè kể thì mọi người nói về một anh đạo diễn “ vừa yêu nghề lại giỏi kinh doanh” chị Tâm cũng khá tò mò và thấy nhiều việc khá thú vị. Tại sao một người đạo diễn lại đi kinh doanh, dạy video marketing, dạy chiến lược bán hàng bằng video. Sau khi xem những video của đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ nói về xây dựng các video marketing chị đã quyết định đến tham dự lớp học miễn phí của đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ và thực sự bất ngờ khi đến buổi chia sẻ mọi kiến thức đều vô cùng thực tế thực chiến khiến chị thực sự bị thuyết phục.

Câu chuyện thay đổi đến không ngờ nhờ sau 3 ngày tham gia học video của đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ

Sau bị bị thuyết phục bởi những kiến thức về video marketing vô cùng thực chiến của đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ chị đã đăng ký khoá học Studio 48h của đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ không đắn đo, câu chuyện thay đổi bức phá trong kinh doanh của chị cũng bắt đầu từ đây.

Trước khi tham gia vào lớp học video marketing của thầy Vũ chị tâm sự: “ chị cảm thấy khá lo lắng về tình hình kinh doanh, khi quảng cáo ngày càng đắt mà đơn về ngày càng ít như thế này mãi việc kinh doanh của chị sẽ có nhiều vấn đề, chị cần tìm một giải pháp kinh doanh để nó hiệu quả”.  Quá trình biết đến thầy Vũ là một cơ duyên một sự bức phá kịp thời.

Khi đến lớp học Studio 48H của đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ chị Tâm cũng đã chia sẻ với thầy Vũ về tình hình kinh doanh hiện tại của doanh nghiệp chị. Thầy Vũ nói đúng nói đủ không thiếu một vấn đề nào chị đang gặp phải và việc chị tham gia lớp học thực sự là một điều không thể chính xác hơn.

hoc-video-marketing-nguyen-hoang-vu-07

Khi tham gia lớp học chị Tâm được học rất nhiều thứ, chị Tâm đã nghĩ rằng mình sẽ không bao giờ có thể tự mình làm được, 3 ngày học đã thay đổi hoàn toàn chị và bây giờ là thay đổi doanh doanh số, thay đổi cách thức kinh doanh để hiệu quả hơn với video marketing

hoc-video-marketing-nguyen-hoang-vu-06

Chị học được cách tạo được chiến lược làm video marketing hiệu quả với quảng cáo chị nói “ lạ là tôi chưa học lớp học  video nào lại giúp tôi đưa ra được chiến lược cho chính sản phẩm của mình”. Đến với lớp học của đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ chị sẽ học được cách tiếp cận cách biến một video trở nên có sức hút với khách hàng đặc biệt là làm họ mua hàng của bạn.

Trong lớp học chị Tâm cũng học được cách làm kịch bản video vô cùng đơn giản, những điều chị tưởng là khó khăn nhất qua buổi dậy của thầy nó lại trở nên vô cùng đơn giản và dễ hiểu. Với công thức video marketing 5A chị có được công thức làm được một video quảng cáo hiệu quả, giờ thì ngồi một lúc chị có thể làm được một kịch bản video quảng cáo vô cùng đẹp mắt.

Thêm một điều nữa chị Tâm còn chia sẻ chị biết cách dựng những video tự quay, chị có thể tự làm cho mình từ A-Z video quảng cáo mà chị đã làm. Điều chị cảm thấy hài lòng nhất chính là chiến lược thầy đưa ra đã giúp chị thay đổi rất nhiều về cách kinh doanh truyền thống.

Vậy là sau 3 ngày doanh số của chị đã hoàn tòan thay đổi , chị đã đạt kỉ lục lớn nhất từu trước đến nay với  115 đơn trên 1 ngày. Không phải hài lòng mà đó là một sự bức phá lớn trong quá trình kinh doanh của chị.

Khác với nhiều lớp học khác điều mà mọi người học được học chính là cách chúng ta tiếp cận chúng ta làm video không còn đơn thuần là chỉ cảm thấy hay, mà việc làm video phải đúng insight, phải đúng nỗi đau khách hàng ta mới có thể bán được hàng cho họ.

Lời nhắn nhủ của CEO Hapiso đến những ai còn băn khoăn về lớp

“Để nói về điều hối hận nhất khi tham gia lớp học video của đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ chính là việc tôi đã không tham gia lớp học này sớm hơn để thay đổi doanh số kinh doanh sớm hơn, tôi nhận ra rằng khi mọi người chỉ quan tâm tới quảng cũng cũng là lúc tư duy quảng cáo của bạn bị giới hạn. Việc quảng cáo thành công trên một thị trường nhiều cạnh tranh như hiện tại thì tôi nghĩ điều mà các bạn cần quan tâm đó chính là tìm cho mình một công cụ truyền tải thông điệp tốt nhất để giảm chi phí quảng cáo của bạn xuống thấp nhất.

Mong rằng với những kiến thức và bài học kinh nghiệm mà chị Tâm chủ thương hiệu Hapiso đã chia sẻ có thể phần nào giúp các bạn hiểu hơn về quảng cáo hiểu hơn về video để có thể tiến hành những chiến dịch thành công nhất!

>