Anh Huỳnh Chiến Thắng cùng câu chuyện thay đổi kinh doanh online nhờ video marketing

Tham gia vào lớp học video marketing của đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ, anh Thắng xuất phát điểm từ kinh doanh offline chuyển sang kinh doanh online đang loay hoay tìm cho mình những định hướng để phát triển công việc kinh doanh của mình được thay đổi tốt hơn. Và câu chuyện thành công của anh Huỳnh Chiến Thắng cùng shop Victory Store 4 của anh là bài học về sự ham học hỏi thay đổi mình để bước đến thành công. Hãy cùng đọc tiếp bài viết này để biết sự thành công của anh Huỳnh chiến Thắng nhờ video marketing như thế nào nhé!

Hành trình từ ông chủ nhiều kinh nghiệm thị trường trở nên bất lực thất vọng vào quảng cáo

Không anh với những người đang kinh doanh truyền thống chưa biết nhiều đến kinh doanh online mà ngay cả với những người đã kinh doanh online lão làng thì với thị trường thắt chặt, quảng cáo facebook càng ngày càng thông minh và đắt đỏ thì ai cũng sẽ rơi vào vòng xoáy của sự lo lắng và thất bại.

cau-chuyen-thanh-cong-02

Với những người kinh doanh online đã lâu, đặc biệt là đối với những người đang sử dụng công cụ để kinh doanh là quảng cáo facebook quả thực là hết sức khó khăn, anh Huỳnh Chiến Thắng chủ shop Victory Store 4 trước khi đến với lớp học video marketing của đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ cùng đã từng rơi vào hoàn cảnh khó khăn như vậy, tình trạng chạy quảng cáo giá tiền thì đắt đỏ nhưng lại không có đơn hàng. Anh tâm sự rằng: “Hàng ngày tiền đổ vào thì nhiều mà đơn thì lại không thấy đâu thực sự lúc đó mình thấy rất lo lắng và tìm mọi cách để thay đổi tình trạng lúc đó và thật may cơ duyên mình đã được đến với lớp học video marketing của đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ.”

cau-chuyen-thanh-cong-01

Bước ngoặt thay đổi sau cơ duyên đến với lớp học của đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ

Là người ham học hỏi, biết nhìn nhận vấn đề và tình trạng của mình, anh Thắng nhận ra vấn đề mình gặp phải, anh hiểu rằng ở thị trường thời đại mà facebook ngày càng hoàn thiện những kỹ thuật mà anh có sẽ không giúp cho công việc kinh doanh của anh được nhiều, nếu anh muốn thay đổi thì điều cần thay đổi chính là tư duy kinh doanh trên Internet và làm thế nào để tạo nội dung thu hút và khuất phục mọi khách hàng.

Sau những tháng ngày tìm tòi, suy nghĩ để thay đổi nhiều cách cuối cùng thì anh Huỳnh Chiến Thắng đã nghe được những chia sẻ trong video của đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ anh thấy như thầy hiểu hết những vấn đề mình gặp phải, thầy cũng đưa ra những vấn đề những giải pháp mà mình đã mong muốn từ lâu thay đổi không đắn đo anh đăng ký tham gia ngay lớp học video marketing của thầy Vũ.

Và đúng là những tin tưởng ban đầu của anh đã không làm anh thất vọng, tham gia khóa học anh đã hoàn toàn thay đổi những suy nghĩ sai lầm trong tư duy kinh doanh của mình, hiểu được 3 bước để thu hút và tiếp cận khách hàng trên Internet. Vào lớp học anh được học từ thầy quá nhiều thứ bổ ích mà anh chưa từng được học tại đâu.

lop-hoc-video-marketing

Tự mình tạo được chiến lược xây dựng hệ thống marketing và bán hàng nhờ sức mạnh video quảng cáo anh thú thật “lạ là tôi chưa học lớp học video nào lại giúp tôi đưa ra được chiến lược cho sản phẩm của mình”.

Trong lớp học anh Huỳnh Chiến Thắng cũng học được cách làm kịch bản video chào hàng vô cùng đơn giản chỉ với 11 bước giúp anh nhanh chóng tán đổ và tăng tỷ lệ chốt đơn hàng. Với công thức video marketing 5A anh có được công thức làm được một video quảng cáo hiệu quả, giờ thì ngồi một lúc anh có thể làm được một kịch bản video quảng cáo vô cùng đẹp mắt.

Thêm một điều nữa anh Huỳnh Chiến Thắng còn anh sẽ anh biết cách dựng những video tự quay, anh có thể tự làm cho mình từ A-Z video quảng cáo mà anh đã làm. Điều anh cảm thấy hài lòng nhất là thầy đã giúp anh thay đổi rất nhiều về cách kinh doanh truyền thống.

Khác với nhiều lớp học khác điều mà mọi người học được học chính là cách chúng ta tiếp cận chúng ta làm video không còn đơn thuần là anh cảm thấy hay, mà việc làm video phải truyền tải đúng THÔNG ĐIỆP đến đúng ĐỐI TƯỢNG thông qua đúng PHƯƠNG TIỆN là con đường nhanh chóng có thêm rất nhiều khách hàng, bứt phá doanh số.

cau-chuyen-thanh-cong-04

anh Huỳnh Chiến Thắng nhận giấy chứng nhận thầy Vũ sau khi kết thúc khoá học Studio48h

Từ việc thay đổi tư duy trong cách kinh doanh, cách thay đổi nội dung cũng đã khiến anh có một kết quả kinh doanh hoàn toàn khác biệt.

Kết quả đơn hàng cao kỷ lục nhất từ lúc kinh doanh đến bây giờ

Nói với chúng tôi về kết quả anh Huỳnh Chiến Thắng khoe với chúng tôi rằng công việc kinh doanh của anh ngày càng thuận lợi, chưa bao giờ chạy quảng cáo anh lại có mức chuyển đổi cao và chi phí thấp đến vậy. Trong video gửi cho chúng tôi anh vẫn không khỏi có sự vui mừng và hạnh phúc khi khoe ra kết quả quảng cáo. Nếu trước đây chi phí dành cho quảng cáo chiếm tới 35-40% thì giờ đây sau khi tham gia lớp học video marketing của đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ con số đó đã giảm xuống còn 13,8% một sự thay đổi chính anh còn không dám tin.

Để có được thành công trong kinh doanh như ngày hôm nay anh Thắng cũng đã gửi lời cảm ơn đến thầy Vũ rất nhiều, thầy đã thay đổi tư duy cách làm nên một nội dung Content quá chất, giúp cho việc chạy quảng cáo, việc kinh doanh trở nên khởi sắc và thành công hơn.

cau-chuyen-thanh-cong-05

Câu chuyện của  thành công của anh Thắng chỉ là một trong số những câu chuyện mà các học viên đến với lớp học của đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ.  Đến với lớp học của thầy ngoài sự tin tưởng vào những kiến thức video marketing chuyên sâu của thầy mà còn là bởi vì thầy là người vô cùng tâm huyết, luôn luôn cho đi và không cần nhận lại. Hàng ngày số lượng học viên tìm đến khóa học của thầy Vũ nhiều không thể đếm hết, thầy không chỉ là người thầy dạy video thông thường mà thầy chính là một chuyên gia phân tích giúp định hướng kinh doanh xuất sắc cho các doanh nghiệp.

Làm chủ sức mạnh video trực tuyến để bứt phá doanh số từ đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ: http://nguyenhoangvu.com/

>