SỰ KIỆN “BIGOFF STUDIO48H_KẾT SỨC MẠNH, NỐI THÀNH CÔNG”

SỰ KIỆN “BIGOFF STUDIO48H_KẾT SỨC MẠNH, NỐI THÀNH CÔNG” – Cơ hội kết nối thương hiệu, chia sẻ chiến lược tăng tốc kinh doanh 2020 dành cho cộng đồng doanh nhân STUDIO48H – Business Of Video vừa kết thúc vào ngày 15/12 vừa qua.

?? Xuất phát từ việc nhìn lại hành trình Studio48H, trải qua gần 2 năm với 18 khóa học, gần 1000 học viên, mang đến những giá trị, những kiến thức thực chiến cho anh chị học viên là điều mà 9Film Academy đang nỗ lực để làm tốt hơn mỗi ngày.

Nhưng không dừng lại ở đó, điều trăn trở hơn cả chính là mong muốn mang đến nhiều giá trị kết nối hơn nữa cho cộng đồng Studio48H.

Chính vì vậy, SỰ KIỆN “BIGOFF STUDIO48H_KẾT SỨC MẠNH, NỐI THÀNH CÔNG” ngày 15/12/2019 được khởi động.

?? Những GIÁ TRỊ “KẾT – NỐI” TUYỆT VỜI từ chương trình:

✔️ Cơ hội gặp gỡ, hội ngộ, giao lưu, kết nối giữa các thành viên trong toàn thể cộng đồng doanh nhân – học viên Studio48H từ khóa 1 đến khóa 18.

✔️ Cơ hội giới thiệu thương hiệu sản phẩm/dịch vụ của mình đến cộng đồng là các anh chị chủ doanh nghiệp, các anh chị đã, đang kinh doanh hoặc sắp kinh doanh, giúp kiến tạo những mối quan hệ mới.

✔️ Talkshow Những chia sẻ mới về Chiến lược tăng tốc kinh doanh 2020 từ Đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ và các đồng đội trong cộng đồng, chuẩn bị tinh thần sẵn sàng chào đón một năm mới 2020 đầy bứt phá và thành công.

✔️ Cùng nhau tham dự bữa tiệc tất niên vui vẻ của toàn thể cộng đồng Studio48H chào năm 2019 và đón năm mới 2020.

✔️ Nhận cơn mưa QUÀ TẶNG hấp dẫn tri ân các anh chị học viên từ ban tổ chức – 9Film Academy và các nhà tài trợ.

Sự tham dự của các anh chị cộng đồng doanh nhân Studio48H đã tạo thành vòng tròn kết nối tuyệt vời hơn bao giờ hết. Mặc dù dịp cuối năm, có rất nhiều bận rộn, bộn bề, nhưng sự hào hứng, năng lượng, sự chia sẻ thì vẫn được lan tỏa tại chương trình.

Sau khi tạo thành vòng tròn kết nối, mỗi anh chị tham dự sẽ có thời gian giới thiệu cụ thể về cá nhân, mô hình kinh doanh của chính mình. Điều đặc biệt là các anh chị tham gia mỗi người 1 ngành nghề, không có ai trùng lặp với ai nhưng ngay tại đây, những cơ hội hợp tác kinh doanh giữa các ngành nghề đã được bắt đầu.

Chương trình tiếp tục với 1 tiếng dành trọn cho những chia sẻ chân thành, thẳng thắn và vô cùng giá trị trong buổi Talkshow Những chia sẻ mới về Chiến lược tăng tốc kinh doanh 2020 từ Đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ và các đồng đội trong cộng đồng. 

Khoảnh khắc ấm cúng và vui vẻ nhất khi mọi người quây quầy bên mâm tiệc, chơi những trò chơi của chương trình và hát cho nhau nghe những giai điệu thân thuộc. Khoảnh khắc đó, tất cả vỡ òa như là NHÀ.

Xin gửi lời cảm ơn đến các nhà tài trợ đã đồng hành và sát cánh cùng 9Film Academy trong sự kiện BIGOFF này, những sự xuất hiện không thể quên đã giúp sự kiện diễn ra tốt đẹp ngoài sự mong đời.

– Công ty cổ phần kiến trúc ADF

– Công ty du lịch khách sạn và xe đón sân bay HAAP

– Công ty dịch vụ nhạc chờ cá nhân doanh nghiệp Zmedia

– Tiệm bánh Chị Đẹp

BIGOFF_STUDIO48H_BUSINESSOFVIDEO 2019 là 1 cột mốc đầy quan trọng, mở màn đánh dấu sự kết nối chặt chẽ cho cộng đồng Studio48H.

Thông tin chi tiết khóa học: http://studio48h.com/

>