Hé lộ 10 ưu điểm khiến video cần thiết trong kế hoạch Content Marketing

Không có gì là bí mật về việc sử dụng video trong content marketing đang gia tăng. Và, nó chắc chắn không phải là một chiến thuật nên xem nhẹ. Trên thực tế, YouTube hiện là công cụ tìm kiếm lớn thứ hai trên web và mặc dù video marketing thường là một suy nghĩ, giá trị và đòi hỏi vị trí tiên phong trong kế hoạch video marketing của bạn.

Dưới đây là 10 lý do tại sao các tổ chức nên đưa video vào kế hoạch content marketing

1. SEO được cải thiện

Trước hết, sử dụng video trong các nỗ lực content marketing chắc chắn sẽ cải thiện SEO của bạn. Trên thực tế, theo Comscore, việc thêm video vào trang web có thể tăng cơ hội kết quả Google trên trang nhất lên gấp 53 lần.

Tất nhiên, đó là khi bạn làm đúng. Bạn muốn tìm hiểu thêm về cách tối ưu hóa đúng cách các video được tìm kiếm? Khám phá những lời khuyên từ Giám đốc điều hành Moz Rand Fishkin.

2. Sự chú ý của người tiêu dùng mạnh mẽ hơn

Video đã được chứng minh rằng đòi hỏi sự chú ý của người tiêu dùng nhiều hơn bất kỳ phương tiện nào khác. Và mặc dù chúng tôi đang ở giữa những gì mà một số người có thể gọi là quá tải nội dung cho người tiêu dùng, thu hút sự chú ý chính là chìa khóa.

“Nền kinh tế chú ý không phát triển, điều đó có nghĩa là chúng ta phải thu hút sự chú ý mà người khác có được trong ngày hôm nay.” – Brent Leary, Co-Founder, CRM Essentials

3. Sự cam kết cao hơn

Chúng tôi đã nghe nhiều lần rằng nội dung trực quan là chìa khóa cho sự tham gia tuyệt vời. Video cũng không ngoại lệ. Vì vậy, khi bạn xem xét các loại bài đăng để lên lịch trên mạng xã hội trong những tuần tới, hãy nghĩ đến video: khán giả có khả năng tham gia, nhúng, chia sẻ và nhận xét về nội dung video cao hơn khoảng 10 lần so với blog hoặc các bài đăng xã hội có liên quan.

4. Công nghệ ưa thích video hơn

Với sự gia tăng video và kết quả là sự gia tăng trong sản xuất, các công nghệ đang ngày càng nghiêng về phía người ủng hộ video marketer.

Ví dụ, hãy xem xét việc bổ sung Facebook của tính năng tự động phát. Thật khó để tranh luận rằng một cập nhật trạng thái hoặc liên kết đến một bài viết đòi hỏi nhiều sự chú ý như một video trong nguồn cấp tin tức

5. Cơ hội tối ưu hóa lớn hơn

Người đọc đã tiêu thụ bao nhiêu bài viết trên blog mới nhất của bạn? Họ đã đọc lại các phần của nó? Hoặc quay lại với nó sau và đọc lại? Họ đã chia sẻ nó với bạn bè? Sự thật là, nó rất khó để trả lời những câu hỏi này về nội dung dựa trên văn bản.

Mặt khác, video được tích hợp vòng phản hồi này. Đo tỷ lệ nhấp, điểm rơi hoặc số lần xem. Bạn thậm chí có thể khiến điều đó trở nên cá nhân hơn.

Tất cả đều tập trung vào vấn đề này: vòng phản hồi cho video có nghĩa là bạn biết những gì mà Cameron làm việc và những gì không. Bây giờ hãy tập trung vào nhiều hơn những thứ mà cộng đồng làm!

6. Tỷ lệ duy trì cao hơn

65% người xem xem nhiều video và đề cập về nội dung dựa trên văn bản. Vì vậy, nếu bạn có một thông điệp để vượt qua (và tại sao bạn sẽ phải đối mặt với bạn nếu bạn đang tạo nội dung?), Video có thể là cách để đi.

7. Nhấp qua email tốt hơn

Bạn đã bỏ qua bản sao email trong nhiều ngày và nó chứa thông tin quan trọng của khách hàng! Nhưng nó có gây được tiếng vang không? Nó sẽ dẫn đến kết quả? Người nhận thậm chí sẽ đọc nó? Nhập: video. Việc sử dụng video trong email đã được hiển thị để tăng gấp đôi tỷ lệ nhấp. Email liệu có hiệu quả hơn? Chính xác!

8. Tăng khả năng tiếp cận

Mặc dù việc tạo ra một video được sử dụng mất nhiều tháng và hàng ngàn đô la, việc sản xuất nội dung video tuyệt vời đã trở nên hợp lý hơn nhiều trong vài năm qua. Các công ty như VideoMakerFX, GoAnimate và Sellamations làm cho việc tạo video dễ dàng như viết blog.

9. Kết nối cảm xúc mạnh mẽ hơn

Video là cách mạnh mẽ nhất để khơi gợi cảm xúc trực tuyến. Nó cung cấp một loạt các thuộc tính ở trên và vượt ra ngoài nội dung truyền thống như giọng nói, biểu cảm khuôn mặt và âm nhạc, để đặt tên cho một số thuộc tính.

Mặc dù bạn có thể không cảm thấy cần phải chạy ra ngoài ngay lập tức và mua một sản phẩm từ một video chứa đầy cảm xúc, nhưng chúng có thể sẽ được phát sau đó theo cách tinh tế và tiềm thức hơn. Khơi gợi cảm xúc trong tiếp thị đã được chứng minh là có tác động tích cực đến việc ra quyết định của người tiêu dùng, ngay cả trong các thị trường B2B.

10. Chuyển đổi tăng

Lý do số một cho việc sử dụng video trong kế hoạch content marketing của bạn? Video chuyển đổi nhiều khách hàng hơn. Đơn giản phải không? Nghiên cứu gần đây cho thấy 71% các nhà tiếp thị nói rằng tỷ lệ chuyển đổi video vượt trội hơn các content marketing khác.

Vâng, trên đây là 10 lý do đơn giản bạn không thể bỏ qua video và tại sao chúng tôi tin rằng bạn cần đưa video vào kế hoạch content marketing

Nguồn: Vidyard

 

 

 

>