Công Thức 3 Bước Để Quảng Cáo Video Trên Facebook Hiệu Quả

Bạn cần biết 5 sự thật về video marketing :

Sự thật thứ 1: Video là xu thế, bán hàng bằng video là phương pháp có tỷ lệ chốt đơn cao nhất hiện nay.

Sự thật thứ 2: Chi phí chạy quảng cáo bằng video rẻ bằng 1/5 chi phí quảng cáo hình ảnh và text.

Sự thật thứ 3: Mọi người không tin tự mình có thể làm được video bán hàng nên vẫn sử dụng cách quảng cáo cũ, kém hiệu quả!

Sự thật thứ 4: Bạn hoàn toàn có thể tự sản xuất được Video bán hàng chỉ với một chiếc điện thoại di động. Không cần máy móc phức tạp, không cần ekip hay đội ngũ chuyên nghiệp, không cần thuê hay nhờ vả ai cả. Chỉ với một chiếc điện thoại di dộng, lưu ý: chỉ cần dùng điện thoại di động.

Sự thật thứ 5: VIDEO có quá nhiều ưu điểm trong quảng cáo:

✔ KHÁCH HÀNG THÍCH XEM HƠN ĐỌC! Đây cũng chính là lý do khiến các mẫu quảng cáo chỉ có chữ (text) và Hình ảnh của bạn trên Facebook ngày càng kém hiệu quả!

✔ TIN THÌ MỚI MUA! Với video bán hàng, Sản phẩm của bạn được mô tả trực quan hơn, sinh động hơn, khách hàng tận mắt chứng kiến tính năng, công dụng sản phẩm, họ tin hơn và vì thế họ dễ dàng mua hàng hơn.

✔ KHÔNG CẢM XÚC THÌ ĐỪNG BÁN HÀNG! Khách hàng mua hàng chủ yếu dựa trên cảm xúc và Video là tổng hòa của Hình ảnh, Chữ viết (text), Âm nhạc,…hiện tại đang là công cụ tốt nhất tạo cảm xúc cho người mua.Một người chỉ ghi nhớ được 10% những gì họ nghe thấy, 30% những gì họ nhìn thấy nhưng khả năng ghi nhớ sẽ đạt tới 70% những gì họ vừa nghe thấy vừa nhìn thấy. Điều này chỉ có trong video mà thôi. Bạn còn chờ gì nữa? Sản xuất video bán hàng và chuẩn bị tinh thần cho những đợt “cháy hàng” liên tiếp xảy ra!

Nếu bạn còn chưa sử dụng VIDEO quảng cáo Facebook thì bạn đang bỏ lỡ!

CÔNG THỨC 3 BƯỚC ĐỂ QUẢNG CÁO VIDEO FACEBOOK HIỆU QUẢ

Các dạng video quảng trên facebook tốt nhất giáo dục, bán hàng và giải trí. Tất cả đều theo cùng 1 công thức 3 phần cơ bản”

PHẦN 1 : GÂY CHÚ Ý

Giúp người xem ngừng cuộn và sau đó nhấp vào quảng cáo. Đây là 3- 10 giây làm sao để yêu cầu người xem dừng lại xem video này có gì và nhấn nút để xem hoặc nghe tiếng.

BẠN CÓ THỂ LÀM ĐIỀU NÀY TRONG 2 CÁCH CHÍNH SAU:

  1. Sử dụng lớp phủ văn bản hoặc phụ đề đưa thông điệp ngay cả khi video bị ngắt tiếng.
  2. Sử dụng lớp phủ văn bản để cho người xem biết “ Nhấp để nghe “ thông điệp quang trọng video của bạn.
  3. Chuyển động đặc biệt trong 3 giây đầu tiên quan trọng đó ẽ thu hút sự chú ý và có thể giúp tạo ra chú ý mạnh với video quảng cáo facebook của bạn.

PHẦN 2: TRUNG TÂM SỬ DỤNG CÔNG THỨC EDIE ( EDUCATE, DEMONSTRATE, INFORM OR ENTERTAIN– Giáo dục, Chứng minh, Thông tin, giải trí )

Đây là linh hồn video của bạn – chiếm khoảng 90% toàn bộ video .

Video hay nhất của tôi thương có ít nhất 2 nguyên tắc EDIE và các video sinh lợi nhất ( Lan truyền và cũng tạo ra hàng triệu đô la doanh thu sản phẩm ) thường có tất cả bốn.

QUAN TRỌNG :

Bạn có thể làm cho video của mình dễ chia sẻ hơn bằng cách nào ? và có thể chia sẻ không có nghĩa là nó vui nhộn .

PHẦN 3 : CALL TO ACTION ( KÊU GỌI HÀNH ĐỘNG )

Sau phần giữa của video, kết thức là thời gian để chuyển sang lời kêu gọi hành động. Lời kêu gọi hành động nên được nói trong âm thanh cũng như xuất hiện trong video. Đây có thể là lời kêu gọi trực quan biểu ngữ xuất hiện cùng với quảng cáo chiêu hàng.

 

MẸO QUẢNG CÁO VIDEO FACEBOOK

  1. Gây chú ý ngay 3 giây đầu tiên : Chuyển động, vẫy tay
  2. Phần giữa video là nơi bạn giáo dục với mục tiêu nhắm tới lời kêu gọi cuối cùng. Dạy cho họ một cái gì thật sự hữu ích và hữu ích này liên tưởng tới vấn đề mà họ thực sự cần .
  3. ở giữa bạn tập trung nói vào 1 điểm đau lớn, nhưng dạy cho họ cách giải quyết điểm đau đó. Các video hay nhất gồm giải pháp phản trực giác hoặc điều mà trước đây họ chưa bao giờ nghĩ đến .
  4. sử dụng hình ảnh ở bất kỳ nơi nào có thể để củng có thông điệp giáo dục của bạn. Nhưng điều nay thực sự giúp ích cho việc thúc đẩy điểm tăng uy tín của bạn với họ .
  5. Thực hiện lời kêu gọi từ những gì bạn vừa thông báo với khán giả. Một trục chính là như thế này : Nếu bạn thích thủ thuật này … hay bạn thực sự mong muốn … hay Bạn muốn tạo ngay video của bạn …
  6. Hiện thị lời kêu gọi ở cuối video trong một biểu ngữ có nội dung như sau “ Nhấp vào nút hoặc link liên kết trong bài đăng này ( Lời kêu gọi của bạn ).

Đảm bảo âm thanh cuối video củng cố lời kêu gọi hành động trên màn hình. Điều nay cũng nên nói : “ Nhấp vào liên kết trong bài đăng này hoặc trên video này.

Có phải bạn đang mong muốn tạo video cho kinh doanh online của bạn đúng không? 

BẤM XEM NGAY VIDEO ĐÀO TẠO MIỄN PHÍ.   ” CÁCH TẠO VIDEO BẤT KỲ TRONG 6 BƯỚC DỄ DÀNG NGAY CẢ KHI BẠN LÀ NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU “

>